Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Phải chăng đây chính là bạn gái của Chim Sẻ Đi Nắng?

Kun | 28/02/2017 16:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Thao tác đổi hình cá nhân facebook của game thủ tài năng này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, chia sẻ với nhiều bình luận sôi nổi.

'Chim sẻ đi nắng' (tên thật Nguyễn Đức Bình) là cái tên không còn xa lạ trong làng game thủ Việt. Chàng trai tài năng này đã xuất sắc giành chiến thắng trong nhiều trận đấu Đế chế cam go với các đối thủ tên tuổi khác trên thế giới.

Game thủ 'Chim sẻ đi nắng'
 

Được yêu mến không chỉ vì sự thể hiện quyết đoán, dứt khoát trong các trận game, trên mạng xã hội, chàng trai này cũng là thần tượng của nhiều bạn trẻ với hơn 76 ngàn người theo dõi trên Facebook.

Mới đây, chàng game thủ này khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi treo avatar trang cá nhân là hình một cô gái xinh đẹp. Ngay lập tức, fan của anh chàng được dịp tò mò về cô gái xuất hiện trong ảnh, nhiều người khẳng định rằng, đây chính là cô bạn gái 'bấy lâu ở ẩn của anh chàng'.

Cô gái xinh đẹp được 'Chim sẻ đi nắng' treo hình đại diện. Nhưng chỉ sau 1 ngày, chàng game thủ đã nhanh chóng thay mới bằng hình ảnh của mình.
 

Sau một thao tác treo hình người đẹp lên vị trí đại diện, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra tung tích của cô gái xinh đẹp này. Tên của cô là P.M.H, hiện đang công tác tại một tờ báo điện tử có tiếng.

Dạo một vòng quanh trang cá nhân của 'Chim sẻ đi nắng', dễ dàng nhận ra sự quan tâm của cô gái này bằng những nút like, hay bình luận mà cô để lại dưới mỗi dòng trạng thái của chàng game thủ.

P.M.H luôn dành sự quan tâm cho Chim sẻ đi nắng bằng những nút like đầy ẩn ý
 

Chưa biết thực hư ra sao, nhưng trên trang cá nhân của đôi bạn trẻ khá im ắng và ít khi đăng tải hình chụp chung.

Cùng xem thêm một số hình ảnh 'bạn gái tin đồn' của game thủ trẻ tài năng 'Chim sẻ đi nắng'.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận