Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vậy là đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ khi mùa giải thứ 3 của Overwatch. Đúng như nhiều người dự đoán, chỉ còn khoảng vài tuần nữa thôi, mùa giải này đã dần đi tới hồi kết. Như Jeff Kaplan - trưởng dự án Overwatch đã phát biểu trước đây, mỗi mùa giải sẽ kéo dài 2 tháng rưỡi và khoảng nửa tháng sau, mùa giải tiếp theo mới được bắt đầu. Mùa 3 bắt đầu vào ngày 1/12/2016 và dự tính sẽ kết thúc vào một ngày thứ Ba trong tháng 2 này.

 

Được biết, phần thưởng của mùa giải này sẽ là một trong những bản đồ Overwatch. Theo đó, phần thưởng trao cho những người chơi tham gia mùa giải này sẽ là biểu tượng người chơi, hình phun sơn. Và theo như nhiều người phát hiện thông qua máy chủ PTR thì phần thưởng của mùa giải này có chủ đề theo bản đồ Volskaya Industries.

 

Ngoài các phần thưởng nói trên, tất cả những người chơi sẽ nhận được Competitive Point (CP) tùy thuộc vào bậc xếp hạng mà họ đã đạt được trong mùa 3 để mở khóa những vũ khí Vàng. Cụ thể, dưới đây là số CP bạn sẽ nhận được nếu đạt các mốc rank nhất định trong season 3 của Overwatch này:

Bronze (Đồng): 100 CP

Silver (Bạc): 200 CP

Gold (Vàng): 400 CP

Platinum (Bạch Kim): 800 CP

Diamond (Kim Cương): 1200 CP

Master (Cao Thủ): 2000 CP

Grandmaster (Siêu Cao Thủ): 3000 CP

 

Bên cạnh các phần thưởng nói trên, những game thủ đạt top 500 người chơi trình độ cao nhất Overwatch mỗi khu vực còn nhận được một biểu tượng người chơi độc đáo cùng với một phiên bản hoạt hình của nó dưới dạng hình phun sơn.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, các game thủ Overwatch hãy cố hết sức mình để đạt được rank cao nhất trong quãng thời gian cuối cùng mùa 3 đi nào!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận