Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đưa tin, vào ngày hôm qua 28/9/2015, ban tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại WildCard All Star đã chính thức cho bắt đầu Vòng Bình Chọn (vote) tại khu vực Đông Nam Á, thông tin cụ thể các bạn có thể theo dõi thêm TẠI ĐÂY.

Cặp đôi QTV và SOFM liệu có được đồng hành tại giải WildCard All Star sắp tới?

Nhằm hạn chế các trường hợp tận dụng số lượng người chơi vượt trội, hoặc lập nhiều nick ảo để bình chọn cho game thủ nước mình, ban tổ chức giải đã nghĩ ra một biện pháp rất hay.

Cụ thể, ở mỗi khu vực máy chủ thuộc GPL thì ban tổ chức sẽ tổng hợp ra một list các game thủ riêng biệt (có thể thuộc hoặc không thuộc máy chủ đó) được bình chọn nhiều nhất. Nếu đứng ở vị trí số 1 game thủ sẽ nhận 8 điểm, vị trí số 2 nhận 7 điểm... sau đó giảm dần và game thủ xếp thứ 8 sẽ được 1 điểm.

Cuối cùng, họ sẽ tổng hợp kết quả ở tất cả các nơi lại để tìm ra 2 game thủ có số điểm chung cuộc cao nhất giành vé đại diện GPL tới All – Star WildCard 2015.

QTV và SOFM đang nhận được rất nhiều lượt bình chọn tại máy chủ Việt Nam.

Điều này đồng nghĩa với việc, dù QTV có số điểm bình chọn tuyệt đối tại Việt Nam thì anh chàng này cũng chỉ nhận được 8 điểm xếp hạng. QTV sẽ cần thêm số điểm từ các máy chủ khác trong khu vực GPL mới có thể chắc suất tham dự WildCard All Star tại Úc vào ngày 26/11 tới đây (GPL hiện tại gồm 6 máy chủ, tương đương với số điểm tuyệt đối mà người chơi có thể tích lũy được là 48 điểm).

Thế nhưng, ngay lập tức fan hâm mộ Việt Nam đã tìm ra được một lỗ hổng giúp “lách luật” trong khâu bình chọn này.

Fan hâm mộ nhanh chóng tìm ra kẽ hở trong khâu bình chọn WildCard All Star.

Cụ thể, dường như các tài khoản Garena (thứ dùng để bình chọn) có thể dùng chung ở tất cả các máy chủ thuộc khu vực GPL. Điều duy nhất bạn cần làm là đổi máy chủ bình chọn tại ô “Current Voting Status”.

Chỉ cần đổi máy chủ bình chọn như trong hình là bạn đã có thể đẩy phiếu bầu của mình sang khu vực khác.

Ngay lập tức, phiếu bầu của bạn sẽ được tính sang máy chủ khác được lựa chọn trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu biết cách phân chia phiếu bầu hợp lý, kèm theo liên tục lập tài khoản Garena ảo để bình chọn, chúng ta sẽ có thể đảm bảo chắc suất cho từ 1 đến 2 game thủ Việt Nam tham dự vòng WildCard All Star 2015.

QTV và SOFM đang khá thất thế ở máy chủ Philippines, tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể thay đổi nếu chúng ta biết lách luật.

Quả thực, cộng đồng Việt Nam chúng ta rất giỏi trong việc thi vote (bình chọn), nếu lỗ hổng này vẫn tiếp tục tồn tại cho tới hết ngày 2/10/2015, sẽ không bất ngờ khi QTV là game thủ sở hữu số điểm bình chọn cao tuyệt đối tại khu vực GPL.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận