Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đó, Microsoft vừa cho ra mắt bản DEMO ứng dụng mới nhất của họ giúp người dùng Internet có thể dự đoán tuổi thật của người khác chỉ cần thông qua một tấm ảnh chụp cận mặt. Đây được coi như một bước đột phá trong ngành Internet toàn cầu, khi mà trước đó chúng ta đã biết tới khả năng tự nhận diện và tag bạn bè thông qua ảnh chụp có trên mạng xã hội facebook. Với ứng dụng mới này, người dùng Internet và game thủ chỉ cần truy cập vào một website tại đây, sau đó update hình ảnh muốn kiểm tra tuổi lên và chờ đợi kết quả. Theo thống kê của hàng triệu người đã sử dụng, ứng dụng này cho kết quả tương đối chính xác.

Ứng dụng dự đoán tuổi của Microsoft

Trong game, các nhân vật cũng được các nhà tạo hình, họa sĩ lựa chọn cho những khuôn mặt phù hợp với vóc dáng, trang phục và độ tuổi của họ. Tất nhiên, chưa có một thống kê chính xác nào về độ tuổi của các vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại cả, và mọi thử nghiệm trong bài viết này chỉ mang tính chất giải trí với logic được mặc định sẵn trong phần mềm dự đoán tuổi của Microsoft mà thôi. Ngay bây giờ GameSao sẽ cùng các bạn đến với tuổi của những nữ tướng xinh đẹp trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đây là một số vị tướng được GameSao đưa vào làm "chuột bạch" với kết quả vui vẻ. Các bạn nghĩ sao về tuổi của những nữ tướng này? Hãy truy cập vào ứng dụng để thỏa sức dự đoán cùng chúng tôi nhé!

Minh Vũ  (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận