Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không chỉ ở Việt Nam mà thậm chí cả cộng đồng quốc tế ai cũng nháo nhào với câu hỏi tại sao Faker lại quyết định lựa chọn một Server Liên Minh Huyền Thoại “độc đáo” như Việt Nam làm nơi trú chân tạm thời và bỏ rơi những tài khoản con cưng của mình tại Hàn Quốc như thế.

Chúng tôi đã có khoản 5 phút trao đổi nhanh với Faker chính chủ thông qua điện đàm và được anh giải đáp một số thắc mắc như sau.

Cộng đồng Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung vào sáng nay đã nổi điên với thông tin cho rằng anh chuẩn bị sang Server Việt Nam, anh có thể xác nhận tin này không?

Xin chào các game thủ Việt Nam, tôi sắp tạo tài khoản ở Server Việt Nam, chính xác là đang tạo. Anh nghĩ tôi nên đặt tên gì nhỉ? Bên này sao tôi gõ Faker hay SKT T1 để xác nhận danh tánh mà sao nó báo có rồi.. Tôi và đồng đội đã bao giờ chơi tại đây đâu?

Hmmm.. ờ thì có nhiều lý do anh không đặt được tên chính của anh ở Việt Nam đâu… E hèm thế câu hỏi tiếp, vì sao anh lại chọn Việt Nam làm điểm trú chân tạm thời?

Thật ra ban đầu tôi cũng không chú ý lăm đến server Việt Nam. Nhưng dạo này có nickname GFL.SofM đua Rank Hàn quá nổi làm tôi không kịp đua theo cho 2-3 acc clone. Theo tôi được biết thì đây là 1 game thủ khá có tiếng tại Việt Nam, nên tôi quyết định qua Việt Nam giành đất của SofM, có nên kéo cả team SKT T1 qua không nhỉ?

Có chứ! Việt Nam rất hâm mộ team các anh nói chung và bản thân anh nói riêng đấy.. Cơ mà anh đã chuẩn bị những gì về việc chuyển sang đây rồi?

Chuẩn bị là sao? Chứ không phải chỉ đơn giản tạo acc rồi chơi thôi à?

Thì ý là anh đã chuẩn bị tinh thần chưa? Anh chưa nghe nói gì về Rank Việt Nam từ trước đến nay à?

Chuẩn bị tinh thần là sao? Tại sao một game thủ chuyên nghiệp như tôi, đã từng thi đấu biết bao lần trong các giải đấu trong nước lẫn quốc tế lại phải đi chuẩn bị tinh thần để vào Rank Việt Nam?

Anh thật sự chưa nghe về trẻ trâu Việt Nam, về Tool hack và test tướng trong Rank sao?

[Miệng lắp bắp…] Có à..? Tool hack thì Hàn Quốc cũng thấy rồi, tôi thường được HLV cho đụng chạm với Tool nhằm nâng cao trình độ. Nhưng Trẻ trâu và Test tướng là sao? 

Họ sẵn sàng chửi bới kể cả khi anh có gánh team hoặc sẵn sàng thách thức anh Solo kể cả khi anh là Faker chứ sao? Hoặc mang tướng vào test trong Rank rồi AFK. Nặng hơn có thể là lôi cả nhà anh ra chửi “óc chó” và thách anh đưa số địa chỉ để kiếm tận nhà… Đại loại vậy

[Hơi thở gấp gáp…] Thì cùng lắm tôi im lặng hoặc Mute thôi. Cơ mà tôi cũng đâu hiểu bên đó nói gì bằng tiếng Việt…

Anh im lặng thì họ lại AFK, lao lên Feed, nặng hơn là chỉ điểm vị trí của anh cho cả team đối phương hoặc tặng mạng cho đối phương…

[Dứt khoát] Làm gì có chuyện đó…! Nếu có là đồng đội đã report họ cả rồi…

Tui sợ người bị report là anh đó chứ…?!?! Kể cả khi anh có gánh thì họ vẫn sẽ làm thế vì họ cho rằng anh… “óc chó” hơn họ.

[Im lặng 1 hồi] Anh có nghĩ tôi nên rút lại hành động chuyển sang Server Việt Nam không?

Cái này tuỳ anh thôi.. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng anh có thể sẽ lên được 1 trình độ mới khi chơi tại Việt Nam đấy..

[Tò mò] Sao thế? Ở đó nhiều cao thủ lắm à?

À không.. chỉ là đây là Server Liên Minh Huyền Thoại duy nhất hiện tại anh có tới 9 đối thủ, không phải 5 :v

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận