Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Phỏng vấn SAJ sau trận bán kết: "Chúng tôi sẽ chơi khô máu với BKT!"

Khang Hân | 15/08/2015 18:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - 2 đội tuyển Sài Gòn cùng góp mặt trong trận bán kết 1 ở vòng đấu Sea Qualifier. Có 1 sự thay đổi nhân sự giữa 2 đội, đó là Currot qua Saigon Fantastic Five và theo chiều ngược lại thì Lovida thi đấu cho Saigon Jokers. Và sau khi chiến thắng SF5 với tỉ số 3-1 thì SAJ đã có buổi phỏng vấn với các phóng viên tại trường quay:

PV: Tại sao Lovida lại chuyển sang Saigon Jokers và Currot lại sang Saigon Fantastic Five?

Thầy LeeTrước tiên là về vấn đề chiến thuật, nên tôi muốn chuyển Lovida và Currot với nhau. Thứ 2 là vì một số lí do không tiện nói ở đây nên xin phép không trả lời tiếp. Và xin cảm ơn Lovida vì đã chấp nhận chuyển từ SF5 sang SAJ và cũng thật sự xin lỗi Currot vì cả hai đang thể hiện một màn trình diễn khá tốt trong đội tuyển của mình.

PV: Sau thất bại ở trận chung kết vừa rồi thì huấn luyện viên của các bạn đã nói rằng sẽ có nhiều chiến thuật mới và các bạn đã vận dụng rất tốt. Vậy cho mình hỏi rằng các bạn đã có cách gì để vực lại tinh thần sau trận thua BKT ?

Safety : Sau thất bại trước BKT thì bọn mình đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm và nung nấu quyết định sẽ phục thù nếu như có gặp lại trong trận chung kết Sea Qualifier sắp tới.

PV: Lovida, bạn có cảm nhận như thế nào khi thi đấu trong đội tuyển SAJ với những người đồng đội mới?

Lovida: Thật ra đó cũng là những người đồng đội mà trước đây mình đã từng thi đấu. Đó chỉ là việc mình chuyển đến thi đấu ở một đội mà mình đã từng đánh trước đây. Cảm giác cũng khá là khó vì bọn mình chỉ có 2 đến 3 ngày tập luyện, nhưng hiện giờ thì cả team cũng đã vào cái form nhất định nên cũng không có vấn đề gì.

PV : SAJ cảm thấy như thế nào khi ở trận thứ 3 và thứ 4, SF5 pick những vị tướng outmeta rất nhiều, ví dụ như Paneon và Khazix?

Safety: Điểm mạnh của SF5 khi mà còn Lovida thì thường đánh Shen và TF. Và ở trận cuối khi họ pick được TF thì họ pick luôn Paneon để thực hiện chiến thuật đó.

PV: Nếu mà gặp lại BKT ở trận chung kết thì các anh nghĩ sẽ có một trận đấu sòng phẳng 50/50 với họ không?

Safety: Bọn mình sẽ khô máu với họ.

Thầy Lee: Cũng chưa biết chắc đối thủ là Bangkok Titans hay là Gigabyte Full Louis, và nếu đối thủ có là ai thì mình vẫn phải đánh hết sức. Và để trận đấu ngày mai có kết quả có lợi thì tôi mong các học trò phải giữ tâm lý căng thẳng để có thể đem vô trận đấu một cách tốt nhất. Và trong trận thua 0-3 lần trước thì có một số lỗi nhỏ trong chiến thuật và đã được khắc phục, và nếu bây giờ đối thủ có là BKT hay GFL thì cả đội đã chuẩn bị sẵn sàng.

PV:  Ở game 2 thì các bạn đã thua SF5 với lựa chọn Riven của Row, vậy các bạn có nghĩ gì về lựa chọn này của đối phương?

Lovida: Do mình từ SF5 chuyển qua nên việc biết được những vị tướng yêu thích của đội SF5 không nằm ngoài dự đoán của mình. Và mình biết nếu bên SF5 muốn chiến thắng thì họ sẽ pick những vị tướng mà họ đánh tự tin nhất. Và ở ván đấu đó, bọn mình cũng mắc khá nhiều lỗi cơ bản đến khi team họ mạnh quá nên không thể thắng được.

PV: Vậy ở game 3 và 4, các bạn đã cấm đi vị tướng Riven của Row, vậy các bạn nghĩ rằng đây là vị tướng khó để khắc chế không?

AuzezeVì Riven đang là một trong những vị tướng mạnh nhất đường trên nên phải cấm.

PV: Nhận định của các bạn về trận đấu sắp tới giữa Gigabyte Full Loiuis và Bangkok Titans có kết quả như thế nào?

Safety : Mình nghĩ là tỷ số sẽ khá cân bằng, tỷ số sẽ là 3-2, nhưng phần thắng nghiêng về bên nào thì khó nói trước được.

PV: Trong đợt phỏng vấn trước thì các bạn đã nói rằng sẽ đánh bại BKT với tỷ số 3-0. Vậy nếu gặp lại trong trận chung kết thì các bạn có tự tin sẽ đánh bại họ với tỉ số 3-0 hay không?

Safety: Thì bọn mình không chắc nữa. Nếu mà theo kết quả mong muốn nhất thì sẽ thắng được họ 3-0.

Khang Hân

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận