Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Phỏng vấn SirActionSlacks: Tôi chưa bao giờ thấy khán giả phấn khích như vậy"

Ryou | 10/06/2016 00:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tại Manila Major, cộng đồng Dota 2 Phillipines được đánh giá rất cao bởi sự ủng hộ đầy nhiệt tình với ban tổ chức cũng như các team Dota 2 đang tham gia. Hãy lắng nghe caster SirActionSlacks trò chuyện đôi điều về những ngày trải nghiệm tại Manila. Đồng thời hãy xem những dự đoán của SAS về Major lần này

Q: Xin chào Slacks, anh đang cảm thấy thế nào?

A: Ồ, tôi đang cảm thấy rất tuyệt vời

Q: Dường như anh đang ưa thích những gì đang diễn ra ?

A: Thực sự thì event lần này cực kì tuyệt vời. Trong 6 tháng gần đây, tôi tham gia rất nhiều sự kiện thế nhưng mà lần này tại Manila Major, phải nói rằng nó rất rất tuyệt. Đám đông có thể hò hét phấn khích mà không cần bất cứ lí do gì. Dù là team bạn ghét hay team bạn thích đang chơi thì cộng đồng ở đây vẫn thể hiện rằng họ phấn khích mà không cần quan tâm. Điều này thật sự quá tuyệt vời.

Q: Họ thật nhiệt tình và hòa vào bầu không khi, đến tôi cũng cảm thấy như vậy. Còn những game đấu thì sao, anh đánh giá sao về chúng?

A: Ồ như bạn thấy đấy, các game đấu đều thực sự căng thẳng đến nghẹt thở, đầy bất ngờ nữa. Ngay gần đây nhất là game đấu giữa Alliance và Navi, mặc dù lúc đó là nửa đêm rồi, ai cũng cảm thấy mệt mỏi cả nhưng mà một game đấu kinh điển như vậy ai lại lỡ bỏ lỡ chứ. Chúng tôi đều đứng lên và hò hét, giống như hò hét suốt 16 tiếng vậy. Đó là một game đấu mà tôi thấy khán giả cống hiến nhất từ trước tới giờ.

SirActionSlacks: "Tôi chưa bao giờ thấy khán giả phấn khích đến như vậy"

Q: Thật thú vị! Vậy anh dự đoán sao về mùa major năm nay?

A: Về mùa major năm nay, thực sự tôi rất buồn vì team DC đã bị loại, đó là team ưa thích của tôi. Nên giờ tôi cũng không buồn quan tâm nữa. Haha thực ra tôi đùa thôi. Gần như là team Liquid có thể vô địch mùa năm nay, hoặc cũng có thể là Team Empire lắm chứ. Tôi rất hi vọng Team Empire có thể đạt được chức vô địch mùa major này. Họ có vẻ như rất khao khát một  danh hiệu khi vừa mới ra mắt team gần như hoàn toàn mới, nên điều này sẽ thôi thúc họ thi đấu hết mình. Ngoài ra nữa, mùa Major này xảy ra rất nhiều điều bất ngờ khi mà các team chiếu dưới lại lấn át hơn. Team Secret, EG hay Alliance đều đã phải ra về với vị trí không ai có thể tưởng tượng. Chính vì vậy tôi nghĩ team Empire cũng có thể làm được điều này, vô địch Manila Major.

Q: Vậy về The International 6 thì sao? Anh nghĩ team nào sẽ nhận được vé mời chính thức?

A: Oh man, sẽ có tái diễn những drama như vừa rồi, ai được mời trực tiếp hoặc ai phải thi đấu vòng loại, cái này chẳng ai biết được bởi những xáo trộn gần đây như scandal của VP vừa rồi. Nhưng với ý kiến của tôi, vé mời trực tiếp sẽ không suy đoán một cách dễ dàng được.

Tuyệt vời, cảm ơn những điều mà anh đã chia sẻ ngày hôm nay

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận