Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một đoạn tweet mới được tài khoản PlayStation Brazil đăng tải vào rạng sáng nay (07/01) cho biết Overwatch 2 sẽ được phát hành trong năm nay.

2020 sẽ là năm Overwatch 2 đến với PS4”, đoạn tweet đã bị gỡ bỏ ghi rõ. Và do phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng của Blizzard Entertainment đã được xác nhận chạy được trên các nền tảng PlayStation 4, PC và Xbox One nên gần như ngay lập tức, thông tin này đã khiến cho fan hâm mộ toàn cầu phấn khích.

Chưa rõ bao giờ Blizzard mới lên tiếng xác nhận nhưng đây vẫn là một tweet thú vị. Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Overwatch 2 đã được công bố tại sự kiện BlizzCon 2019 hồi tháng 11 vừa qua nhưng từ đó đến giờ, nhà phát triển chưa bao giờ đả động đến ngày phát hành tựa game.

Tuy nhiên, có vẻ như sự chờ đợi tưởng chừng như dài hạn sẽ sớm kết thúc ngay trong năm 2020.

Thêm nữa, đoạn tweet đính kèm link dẫn đến bài phỏng vấn độc quyền với dại diện của Blizzard về nội dung Overwatch 2 được đăng tải trên trang PlayStation Blog hồi cuối tháng 11. Không rõ mục đích của hành động này hoặc trừ khi PlayStation Brazil muốn nhấn mạnh thời điểm tung ra Overwatch 2 tới những ai đang quan tâm.

Overwatch 2 sẽ xoáy sâu vào phần cốt truyện, tập trung mở rộng vũ trụ Overwatch, đem đến cho người chơi những heroes, maps và nhiều nội dung mới mẻ khác.

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X chuẩn bị lên kệ, nhiều khả năng Overwatch 2 cũng sẽ có mặt trên thế hệ máy chơi game đời mời nhất.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận