E-sport >>
PlayStation Brazil xác nhận Overwatch 2 sẽ ra mắt trong năm 2020
- Cộng đồng Overwatch kêu gọi Blizzard phát động chiến dịch quyên góp tiền cho vụ cháy rừng ở Úc
- Overwatch: Blizzard ban hơn 1,700 tài khoản sử dụng công cụ gian lận đóng phí thuê bao 155 USD mỗi tháng
- T1 ‘tập tọe’ lập team Overwatch chuyên nghiệp
- Các maps của Overwatch 2 rộng gần gấp đôi phần đầu tiên
- Player Hàn Quốc bị phạt 70 triệu đồng do tiết lộ ‘thông tin mật’ của Overwatch League
- Overwatch 2 có thể sở hữu hệ thống ping đặc sắc như Apex Legends
- Tất tần tật những gì bạn cần biết về Overwatch 2
- Overwatch: Không phải Echo, Sojourn mới là hero mới nhất được hé lộ tại BlizzCon 2019
Một đoạn tweet mới được tài khoản PlayStation Brazil đăng tải vào rạng sáng nay (07/01) cho biết Overwatch 2 sẽ được phát hành trong năm nay.
“2020 sẽ là năm Overwatch 2 đến với PS4”, đoạn tweet đã bị gỡ bỏ ghi rõ. Và do phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng của Blizzard Entertainment đã được xác nhận chạy được trên các nền tảng PlayStation 4, PC và Xbox One nên gần như ngay lập tức, thông tin này đã khiến cho fan hâm mộ toàn cầu phấn khích.
Chưa rõ bao giờ Blizzard mới lên tiếng xác nhận nhưng đây vẫn là một tweet thú vị. Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Overwatch 2 đã được công bố tại sự kiện BlizzCon 2019 hồi tháng 11 vừa qua nhưng từ đó đến giờ, nhà phát triển chưa bao giờ đả động đến ngày phát hành tựa game.
Tuy nhiên, có vẻ như sự chờ đợi tưởng chừng như dài hạn sẽ sớm kết thúc ngay trong năm 2020.
Thêm nữa, đoạn tweet đính kèm link dẫn đến bài phỏng vấn độc quyền với dại diện của Blizzard về nội dung Overwatch 2 được đăng tải trên trang PlayStation Blog hồi cuối tháng 11. Không rõ mục đích của hành động này hoặc trừ khi PlayStation Brazil muốn nhấn mạnh thời điểm tung ra Overwatch 2 tới những ai đang quan tâm.
Overwatch 2 sẽ xoáy sâu vào phần cốt truyện, tập trung mở rộng vũ trụ Overwatch, đem đến cho người chơi những heroes, maps và nhiều nội dung mới mẻ khác.
Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X chuẩn bị lên kệ, nhiều khả năng Overwatch 2 cũng sẽ có mặt trên thế hệ máy chơi game đời mời nhất.
None

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Các maps của Overwatch 2 rộng gần gấp đôi phần đầu tiên
-
Overwatch: Không phải Echo, Sojourn mới là hero mới nhất được hé lộ tại BlizzCon 2019
-
Blizzard đang sản xuất Overwatch 2 và Diablo 4
-
Overwatch 2 có thể sở hữu hệ thống ping đặc sắc như Apex Legends
-
Thêm một báo cáo uy tín khẳng định Blizzard dang phát triển Overwatch 2
-
Overwatch: Player số một thế giới rời đi là tin xấu với OWL