Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với mong muốn xây dựng một sân chơi chất lượng dành cho các đội tuyển PUBG ở Việt Nam, giải đấu POPS eSports PUBG Invitational với sự tài trợ của POPS Esports đã chính thức được công bố. Đây là giải đấu có tổng tiền thưởng lên tới 10.000 USD với sự tham dự của 24 đội tuyển hàng đầu được mời tham gia trực tiếp.

Cụ thể, 16 đội tuyển có phong độ tốt trong thời gian gần đây đã được BTC giải đấu mời tham dự vòng loại để tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất, cạnh tranh với 8 ông lớn của làng PUBG Việt Nam ở vòng chung kết.

Về lịch trình của giải đấu, vòng loại sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/10, và ngay sau đó một tuần, vòng chung kết sẽ thi đấu liên tiếp trong ba ngày từ 30/10 đến 01/11. Các ngày thi đấu sẽ bắt đầu từ 17h00 và thi đấu 5 game/ngày.

Với sự góp mặt của 24 cái tên mạnh nhất thời điểm hiện tại ở Việt Nam, nhà tài trợ chính thức của giải đấu - POPS eSports hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn nhất, đồng thời tạo cho các đội tuyển một môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp với giải thưởng hấp dẫn. Các trận đấu trong khuôn khổ POPS eSports PUBG Invitational sẽ được phát sóng trực tiếp tại đây, các bạn khán giả hãy chú ý đón xem nhé!


POPS eSports ra đời với sứ mệnh đem đến cho cộng đồng khán giả yêu mến Thể thao điện tử nhiều nội dung hấp dẫn đang được phát sóng hàng tuần trên kênh Youtube và POPS App như: Talkshow Net Đêm, Bản tin eSports trong tuần, Top Ranking, Phim ngắn Game thủ. Bên cạnh đó, trong thời gian tới POPS eSports sẽ cho ra mắt các nội dung hấp dẫn khác như Trực tiếp giải đấu, Hậu trường giải đấu, Phim tài liệu về game thủ, gameshow, phim về đời sống game thủ…

Tải ứng dụng POPS xem trực tiếp, highlight, mic check, tổng hợp của giải đấu: https://pops.onelink.me/H2KM/PUBG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận