Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Matheus "brutt" Queiroz (hay còn gọi là bruttJ) – pro player Counter-Strike: Global Offensive người Brazil sinh năm 2000, thuộc biên chế Imperial e-Sports – đã chết trong một bệnh viện tại Rio de Janeiro vào hôm qua (15/12), thông tin đã được tổ chức xác nhận trên tài khoản Twitter chính thức.

brutt đã bị Imperial đưa vào danh sách không hoạt động vào hôm 08/12 với “thời hạn không xác định” do gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Đồng thời, Imperial cũng mượn về Alef "tatazin" Pereira từ paiN Gaming để thế chỗ brutt trong đội hình thi đấu.

Tin tức trên được trang tin esports Brazil Globo Esporte lan truyền trước khi Imperial công bố trên mạng xã hội rằng nguyên nhân cái chết của brutt vẫn chưa được sáng tỏ.

Tổ chức esports Brazil cho hay, player 19 tuổi đã kêu ca về những cơn đau đầu trước khi rời gaming house của team CS:GO tại São Paulo để được về nhà tại Rio de Janeiro nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

Tại thời điểm qua đời, Matheus đã được đưa vào một bệnh viện tại thủ đô, nơi anh đang được điều trị”, Imperial thông tin thêm. “Không có thông tin chính thức về nguyên nhân cái chết (của brutt). brutt mới chỉ 19 tuổi. Anh gia nhập Imperial hai tháng trước, được tuyển mộ về từ Team Reapers, nơi anh có màn trình diễn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người ở mùa đầu tiên của CBCS (Campeonato Brasileiro de Counter-Strike Season 1).

Trong những đoạn tweets cuối cùng, brutt đã gửi lời cám ơn tới cộng đồng CS:GO Brazil, bày tỏ mong muốn “rời khỏi bệnh viện và chơi CS đến 8 giờ sáng.

Một số thành viên trong team đã gửi lời tri ân tới brutt trên mạng xã hội. Trên Twitter, Dener "KHTEX" Barchfield viết đây là “ngày tồi tệ nhất đời tôi” và mô tả brutt là “một trong những anh chàng tài năng nhất mà tôi từng biết.

Sau khi cùng với Reapers có mặt tại Bán kết CBCS Season 1 hồi đầu tháng 10, brutt được Imperial chiêu mộ vào tháng 11. Đáng tiếc là brutt chưa kịp có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo cho Imperial trước khi ra đi mãi mãi ở tuổi 19.

2016 (Theo HLTV)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận