Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Evil Geniuses, Method và Tempo Storm là ba teams còn lại nhận được tấm vé mời trực tiếp tham dự PlayerUnknown's Battlegrounds Invitational tại IEM Oakland, giải đấu trị giá 200.000 USD, vào tháng sau.

Ba cái tên trên đã hoàn thiện đầy đú danh sách 12 teams được mời, trong khi vẫn còn tám đại diện nữa (trong số 450 teams) chuẩn bị được xác định tại các vòng loại khu vực sau cuối tuần này. Khi đó, đầy đủ 20 teams sẽ cùng nhau tranh tài trong những game đấu FPP để tìm ra nhà vô địch, chủ nhân của 60.000 USD tiền thưởng.

EG, Method và Tempo đã gia nhập vào danh sách của những team được BTC ESL đặc cách, gồm có Team SoloMid, Team Liquid, Noble, Luminosity, Alliance, Cloud9, Ninjas in Pyjamas, Gorilla Core và Penta.

EG có được vinh dự này ngay sau khi họ mua lại team grantJokur vào ngày hôm kia (23/10). Do đó, những cựu thành viên của grantJokur gồm Cole "Gnomey" Garton, Timothy "GOUL" McClelland và Austin "zWattz" Watts sẽ thi đấu tại IEM Oakland dưới danh nghĩa là người của tổ chức EG.

IEM Oakland cũng là giải đấu PUBG thứ hai được ESL đứng ra đăng cai tổ chức, lần đầu tiên tại gamescom 2017 vào mùa hè vừa qua. Tuy giải đấu đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển của PUBG còn rất nhiều “sạn”, nhưng nó vẫn cho thấy tiềm năng để trở thành một bộ môn eSports.

Hy vọng rằng, IEM Oakland sẽ cho thấy những bước tiến và cung cấp cho người xem livestream trải nghiệm tốt hơn trước – tạo đà cho phiên bản chính thức PUBG 1.0  ra mắt vào cuối năm nay, hay xa hơn là những giải đấu eSports lớn khác trong tương lai gần.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận