Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PUBG Corp đã lựa chọn nhà tổ chức sự kiện MET Events làm đươn vị đăng cai giải đấu PUBG Classic thứ ba và cũng là cuối cùng của mùa giải 2019 – sau FACEIT Global Summit và GLL Grand Slam.

Theo đó, MET Asia Series: PUBG Classic sẽ quy tụ 16 top teams PlayerUnknown’s Battlegrounds tới từ năm khu vực hàng đầu của châu Á – gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Nhật Bản, Đài Bắc Trung Hoa/Hong Kong/Macau – cạnh tranh tại Bangkok, Thái Lan từ 26-28/7 với tổng giá trị giải thưởng đạt 300,000 USD.

Chúng tôi muốn biến sự kiện này trở nên khó quên và đem đến cho người chơi cùng các fan hâm mộ trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng cách vinh danh đất nước sở hữu nền văn hóa giàu bản sắc bậc nhất thế giới”, Trưởng phòng Marketing của MET Events, Jérôme Coupez, phát biểu trong thông cáo báo chí.

Nói thêm về các suất tham dự MET Asia Series: PUBG Classic – giải đấu PUBG tầm cỡ cuối cùng dành riêng cho khu vực châu Á – khu vực ĐNÁ có ba tấm vé. Chủ nhân của chúng sẽ được xác định thông qua PUBG Southeast Asia Championship 2019 - Phase 2 – giải đấu được tổ chức trong tháng 6, bao gồm 16 teams, và chưa có thêm bất cứ thông tin nào.

Nhưng có một điều gần như chắc chắn rằng PUBG Southeast Asia Championship 2019 - Phase 2 sẽ không được tổ chức ở Việt Nam do tựa game PUBG chưa được cấp phép.

Trước đó vào cuối tháng 3 vừa rồi, PUBG Southeast Asia Championship 2019 - Phase 1 đã bị hủy bỏ vào phút chót dù BTC đã hoàn tất công đoạn chuẩn bị tại một địa điểm ở Hà Dông, Hà Nội. Điều này buộc PUBG Corp phải hoãn lại một tuần lễ để tổ chức online, thay vì onLAN như ban đầu.

Tuy nhiên, vẫn có một tin vui dành cho cộng đồng PUBG Việt Nam là họ không còn phải quá lo lắng về vấn đề visa do MET Asia Series: PUBG Classic được tổ chức ở Thái Lan – quốc gia Đông Nam Á không yêu cầu thị thực từ các công dân cùng khu vực.

“Bóng ma” visa đã đeo bám các teams PUBG Việt Nam suốt từ cuối năm ngoái khiến họ vắng mặt ở một loạt các giải đấu lớn nhất của mùa giải 2019 – gồm PUBG Asia Invitational (PAI – tại Macau, Trung Quốc vào tháng 01) và FACEIT Global Summit: PUBG Classic (tại London, Anh vào tháng 4).

Điều đó buộc Việt Nam, quốc gia có thành tích thi đấu PUBG tốt nhất ĐNÁ từ năm ngoái, buộc phải nhường quyền tham gia cho những teams khác – với các trường hợp của Divine Esports, Rate Me Five StarsGAMEHOME Esports.

Đích đến của tất cả các teams PUBG chuyên nghiệp trên toàn thế giới sẽ là PGC 2019, giải đấu trị giá 2 triệu USD diễn ra vào tháng 11

Ngoài tiền thưởng, nhà vô địch của MET Asia Series: PUBG Classic còn giành thêm một suất tham dự PUBG Global Championship (PGC) 2019 – giải đấu quy mô nhất của mùa giải, quy tụ 32 teams có thành tích tốt nhất Phase 3, trị giá 2 triệu USD, diễn ra trong hai tháng 11-12.

Nói cách khác, MET Asia Series: PUBG Classic sẽ là giải đấu lớn cuối cùng khép lại Phase 2 của mùa giải 2019.

Bên ngoài BITEC, địa điểm tổ chức các trận đấu thuộc MET Asia Series: PUBG Classic vào cuối tháng 7

PUBG Corp thông tin, vé xem trực tiếp MET Asia Series: PUBG Classic tại Trung tâm Triển lãm & Thương mại Quốc tế Bangkok (BITEC) sẽ được phát miễn phí cho fan hâm mộ đăng ký thông tin cá nhân trên trang chủ từ 10g00 ngày 23/6.

Với rất nhiều đội ngũ bình luận và phân tích hàng đầu , sự kiện esports của PUBG hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm Battle Royale tuyệt vời nhất đến với Đông Nam Á”, nhà phát triển của PUBG chốt lại.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận