Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

OGN Entus Ace của Hàn Quốc vẫn đã vượt qua Team Vitality tới từ châu Âu để giành lấy ngôi đầu bảng vòng Chung kết StarSeries i-League PlayerUnknown’s Battlegrounds Season 2. Đây cũng là lần đầu tiên sau hai ngày liên tiếp, PUBG châu Âu đã không còn giữ được thế độc tôn.

Đáng nói hơn, giải đấu đang diễn ra tại Ukraine chỉ còn một ngày thi đấu nữa là đi đến hồi kết.

Lần cuối cùng tại StarSeries i-League Season 2, 16 teams quay trở lại map sa mạc Miramar ở Ngày 3 diễn biến vào tối qua (01/9). Nơi đây đã từng chứng kiến sự thống trị của các teams PUBG châu Âu sau năm rounds đấu mở màn.

OGN EA, team còn kém vị trí dẫn đầu thuộc về Vitality ở Ngày 2 chỉ 7 điểm, đã bứt tốc mạnh mẽ để chễm chệ trên đỉnh BXH – tạo ra khoảng cách gần 100 điểm với nhóm bám đuổi phía sau.

Xem lại diễn biến Round 13, nơi OGN EA đoạt #1 sau khi kiếm về 13 kills

Trong khi đó, Vitality thi đấu không mấy thành công ở bốn rounds đấu đầu tiên và chỉ để lại ít nhiều dấu ấn khi lọt top 2 tại round đấu cuối cùng trong ngày.

Nhung đáng nói nhất phải kể tới FaZe Clan, nhà đương kim vô địch StarSeries i-League Season 1 đã có mặt trong top 5 BXH tổng sau những ngày thi đấu rất chật vật. FaZe vẫn cách vị trí dẫn đầu gần 500 điểm và nếu như họ có thể đoạt #1 từ sớm trong ngày thi đấu cuối cùng, chưa rõ cục diện sẽ còn diễn biến phức tạp thế nào.

Knights vẫn giữ được vị trí thứ ba trên BXH còn Team Liquid đã thăng lên một hạng, từ 5 lên 4 khi chiến thắng Round 14 cùng phong độ ổn định.

Năm teams giành #1 ở Ngày 3 vòng Chung kết StarSeries i-League Season 2

BXH các players có số mạng hạ gục và gây sát thương nhiều nhất tại vòng Chung kết StarSeries i-League Season 2 sau ngày thi đấu áp chót

Với việc vòng Chung kết StarSeries i-League Season 2 chỉ còn duy nhất một ngày thi đấu nữa diễn biến vào lúc 21g00 hôm nay (02/9), tất cả 16 teams sẽ phải nỗ lực hết mình để hướng tới thứ hạng cao nhất có thể.

Hiện BTC StarLadder vẫn chưa công bố cơ cấu giải thưởng tại StarSeries i-League Season 2.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận