Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

T1, tổ chức esports Hàn Quốc danh tiếng, chỉ còn lại hai players trong đội hình PlayerUnknown’s Battlegrounds sau khi chia tay với bộ ba Lim “Akad” Gwang-hyun, Kim “Rex” Hae-chan và Park “HowL” Min-sung vào hôm qua (24/11).

Vẫn chưa rõ bến đỗ tiếp theo của bộ ba cựu players T1

Akad từng là một trong những thành viên kỳ cựu nhất trong team, gắn bó với T1 từ tháng 02/2019. Trong khi đó, Rex và HowL gia nhập tổ chức hồi đầu năm nay.

Đội hình gồm Akad, Rex và HowL đã có khởi đầu không tốt trong năm 2020. Nhưng theo thời gian, họ đã cải thiện được phong độ và đem về cho T1 chức vô địch Hàn Quốc đầu tiên từ khi thành lập team vào cuối năm 2018.

Sau khi đăng quang tại vòng loại Hàn Quốc cách đây ba tháng, T1 đã cán đích hạng ba tại PUBG Continental Series (PCS) 2: Châu Á. Họ cũng là team PUBG Hàn Quốc thi đấu thành công nhất tại giải đấu lớn nhất cấp khu vực và chỉ xếp dưới hai đối thủ tới từ Trung Quốc.

Đáng tiếc, T1 đã “tụt dốc không phanh” và vắng mặt tại PCS 3: Châu Á do chỉ xếp thứ 11 tại vòng loại Hàn Quốc vào tháng trước.

Mới đây nhất, T1 đã không thể duy trì vị thế cạnh tranh tại giải đấu Battlegrounds Weekly Series 2020 và lần lượt dừng chân ở hạng 9 & 11. Dù nhận được nhiều kỳ vọng nhưng T1 tỏ ra hoàn toàn lép vế trước những đối thủ “nặng ký” như OP.GG hay Gen.G Esports.

Sau hai năm thành lập, T1 thiếu đi sự ổn định để được coi là top team trong giới PUBG chuyên nghiệp. Họ cần nhanh chóng bổ sung nhân sự, cải thiện đội hình để hướng tới thành công đầu tay trên đấu trường quốc tế sau khi chỉ có được thứ hạng 11 tại PUBG Global Championship (PGC) 2019.

Chưa rõ T1 có ý định giữ lại Jeong “Adder” Ji-hun và Lee “Starlord” Jong-ho hay không.

Mục tiêu trước mắt của T1 cùng nhiều teams khác trên toàn cầu sẽ là giải đấu PUBG lớn và dài hơi nhất lịch sử - PUBG Global Invitational.S (PGI.S) trị giá 3.5 triệu USD, được tổ chức offline tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 01 năm sau.

None

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận