Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau ba ngày thi đấu liên tục tại Nimibutr Stadium, Bangkok, Thái Lan (15-17/02), nhà vô địch của Predator League châu Á – Thái Bình Dương 2019, giải đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds trị giá 120,000 USD (hơn 2.7 tỷ đồng), đã được xác định.

Không có gì bất ngờ khi Afreeca Freecs Fatal, team PUBG duy nhất tới từ Hàn Quốc và cũng là ½ khách mời của giải đấu, đã đăng quang nhờ số điểm áp đảo so với 15 đối thủ còn lại. Cụ thể, Afreeca Freecs Fatal đã ba lần đoạt #1 cùng 105 kills để qua đó giành được 163 điểm – nhiều hơn team Á quân, Purple Mood E-Sport (Thái Lan), 27 điểm.

Là team đoạt nhiều #1 và sở hữu nhiều kill nhất tại Predator League châu Á – Thái Bình Dương 2019, chức vô địch trị giá 75,000 USD (hơn 1.7 tỷ đồng) thuộc về Afreeca Freecs Fatal là hoàn toàn xứng đáng.

Cách đây hơn một tháng, Afreeca Freecs Fatal chỉ cán đích hạng 10 tại PUBG Asia Invitaitonal (PAI) 2019 – giải đấu PUBG lớn nhất châu Á trong quãng đầu năm nay – với sự quy tụ của nhiều top teams tới từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Chừng đó đủ để thấy sự chênh lệch về trình độ giữa các teams trong khu vực châu Á là cách biệt đến thế nào.

Tại Predator League châu Á – Thái Bình Dương 2019, PUBG Việt Nam cũng có một đại diện tham dự là GameHome Esports, team đã giành chiến thắng Vòng loại Việt Nam hồi tháng trước.

Trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu cấp quốc tế, GameHome Esports chưa bao giờ đứng ngoài top 5/16 trong ba ngày thi đấu đã qua. Kết thúc round đấu áp chót, GameHome Esports đứng hạng tư và kém đội xếp thứ ba 11 điểm – cơ hội lọt vào top 3 vẫn còn với team PUBG Việt Nam.

Nhưng tới Round 15 quyết định, GameHome Esports chỉ đạt top 7 cùng 1 kill khiến cho cơ hội bứt phá của họ không còn.

Chung cuộc, GameHome Esports giành vị trí thứ tư với hai lần đoạt #1, 77 kills cùng điểm nhấn là ba lần clear team vô địch, Afreeca Freecs Fatal.

Đáng tiếc cho GameHome Esports, khi ngoài các teams lọt top 3, BTC Predator League châu Á – Thái Bình Dương 2019 không trao thưởng cho 13 teams còn lại.

Thống kê màn trình diễn của 16 teams tham dự Predator League châu Á - Thái Bình Dương 2019

Đây là lần thứ hai Acer đem giải đấu này đến với khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm trước, Acer đã tổ chức giải đấu tại Indonesia.

Predator League châu Á – Thái Bình Dương 2019 thu hút 3,500 teams tham dự ở hai bộ môn PUBGDota 2 tới từ 16 quốc gia trong khu vực. Vào năm sau, Predator League châu Á – Thái Bình Dương 2020 sẽ đến với Philippines.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận