E-sport >>
PUBG Invitational tại IEM Katowice sẽ không sử dụng map sa mạc
- PUBG: Tencent hỗ trợ cảnh sát bắt giữ 120 người chơi hack-cheat
- Sàn đấu PUBG chuyên nghiệp đầu tiên tại Hàn Quốc hoành tráng như thế này đây!
- PUBG sẽ có riêng một giải đấu trị giá 50,000 USD tại IEM Katowice
- PUBG đã bán được ba triệu bản trên Xbox One
- Siêu sao bóng đá Neymar đòi hỏi ‘cha đẻ’ PUBG một server riêng
- SKT T1 thành lập team PUBG, ra mắt vào tháng 8
- Paladins: Đối thủ của Overwatch cũng chịu ảnh hưởng từ PUBG
- PUBG khiến người chơi Steam toát mồ hôi hột nhiều nhất năm 2017
- Nhà phát hành của tựa game FPS ‘flop’ nhất năm 2017 đổ lỗi cho…PUBG
PlayerUnknown's Battlegrounds Invitational tại IEM Katowice 2018, giải đấu trị giá 50,000 USD, sẽ cắt giảm một nửa số map thi đấu – theo thông báo của BTC ESL vào tối qua (16/01).
16 teams sẽ tranh tài tại giải đấu trong vòng hai ngày, 24-25/01 tại IEM Expo ở Katowice, Ba Lan. Trong khi kế hoạch ban đầu là sử dụng cả hai map Erangel và Miramar, map sa mạc mới, nhưng ESL lại bất ngờ thay đổi.
Thông báo này kéo theo sự thất vọng của nhiều fan PUBG trên Twitter dẫn tới rất nhiều câu trả lời bày tỏ sự bất bình khi ESL chỉ giới hạn duy nhất một map đấu.
Với các teams và players tham dự PUBG Invitational tại IEM Katowice, thông tin trên có nhiều ý nghĩa hơn thế. Giờ thì họ chỉ phải tập trung luyện tập ở một map duy nhất mà không cần phải lo ngại về những điểm khác biệt sẽ xuất hiện trên Miramar.
Nhưng về phía khán giả, động thái mới nhất của ESL sẽ khiến họ không được chứng kiến các pro players lần đầu tiên thi đấu ở một map hoàn toàn mới – thay vì Erangel, map đấu đã quá quen thuộc ở hai giải đấu PUBG Invitational trong năm 2017.
Miramar sẽ chưa thể xuất hiện ở giải đấu PUBG quốc tế trong thời gian gần nhất
Các vòng loại online của giải đấu sẽ khởi tranh vào cuối tuần này. Và có vẻ như quãng thời gian còn lại là không đủ để ESL thu hồi lại quyết định của họ. Do đó, các players sẽ nhảy dù trên Erangel vào ngay hôm thứ Bảy sắp tới (20/01) – mà không còn phải nghĩ tới hoang mạc trong Miramar.
Nếu như sự thất vọng từ phía cộng đồng vẫn tiếp tục dâng cao, thì Miramar hoàn toàn có khả năng hiện diện ở một giải đấu LAN của PUBG với quy mô tầm cỡ hơn trong năm nay. Biết đâu được?!
ABC (Theo Dot Esports)

PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
Free Fire bắt tay với One Punch Man
Việt Nam mất ngôi vô địch Liên Quân Mobile thế giới vào tay Đài Bắc Trung Hoa
Sony và Microsoft chấp nhận hoàn tiền cho người chơi đã mua Cyberpunk 2077 trên Store
-
PUBG sẽ có riêng một giải đấu trị giá 50,000 USD tại IEM Katowice
-
PUBG: Tóm lược ngày thi đấu đầu tiên tại IEM Katowice
-
Người Nga giành chức vô địch giải đấu PUBG quốc tế đầu tiên trong năm 2018
-
Đã xác định được sáu teams vượt qua vòng loại PUBG Invitational tại IEM Katowice
-
Bốn teams được mời tham dự PUBG Invitational – IEM Oakland đã lộ diện
-
PUBG: Ba teams cuối cùng được mời tới IEM Oakland là đây