Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một bản update với nhiều thay đổi đáng chú ý đã xuất hiện trên test server của PlayerUnknown’s Battlegrounds và nó đi kèm với map sa mạc mới Miramar.

Patch note được PUBG Corp giới thiệu thì khá là dài dòng. Nhưng có một vài điểm mà người chơi PUBG cần phải lưu ý về những khấu súng bắn tỉa. Đầu tiên, sức sát thương của Kar98k và M24 đều được gia tăng – trong khi ở phía ngược lại, AWM không còn mạnh mẽ như trước.

Đáng nói, sát thương gây lên phần thân người đã được tăng thêm 10% với toàn bộ các dòng súng bắn tỉa. Do đó, người chơi PUBG nên chủ ý sử dụng các khẩu súng bắn tỉa nhiều hơn trước để tận dụng thay đổi này.

Một thay đổi lớn khác là khả năng tự băng bó vết thương với những người không phải cầm lái đang ngồi trên phương tiện di chuyển. Hành động này có thể bị hoãn lại bằng một tình huống bất ngờ thay đổi tốc độ, va chạm hoặc lật xe.

Aquarail, phương tiện di chuyển dưới nước mới toanh của PUBG bên cạnh Van và Pickup, sẽ có trong map Miramar

Giao diện người dùng cũng đã có sự nâng cấp khi mà thanh HP hiển thị trực quan hơn lượng máu còn lại của người chơi. Thanh này sẽ có màu vàng khi lượng HP thấp dưới 50%, báo đỏ nếu nó chỉ còn 25% và nháy đỏ khi “ngắc ngoải” với 10%.

PUBG Corp cũng rất chú trọng tới những người chơi PUBG qua góc nhìn thứ nhất. Giờ thì vị trí khẩu súng trên màn hình hiển thị sẽ được đặt xuống thấp hơn trước tùy thuộc vào scope hoặc các phụ kiện khác gắn phía trên nó. Camera cũng được tinh chỉnh lại để nó luôn đúng khi người chơi đang ngồi trên phương tiện di chuyển trong FPP.

Còn rất nhiều thay đổi và bổ sung khác trong bản update mới nhất của PUBG, và chúng đều đang được thử nghiệm trên test server. Phiên bản chính thức đầu tiên của PUBG sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 20/12 tới đây.

Khẩu lục R45 với hộp đạn sáu viên .45 là một trong ba vũ khí mới được thêm vào PUBG - ngoài Win94 và Sawed-Off

Xem chi tiết patch note tại đây: http://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1479860425922776589

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận