Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một loạt các phi vụ chuyển nhượng đáng chú ý trong giới PlayerUnknown’s Battlegrounds Việt Nam đã được tiến hành ngay trong những ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi.

Theo thông báo của Divine Esports, BTC Divine League, Vikings White đã điền tên MeoU vào danh sách thi đấu ở giải đấu mùa xuân sắp tới thay thế cho Junnn. Thông tin này cũng đã được đội trưởng của Vikings White, Boongminz xác nhận trên trang Facebook cá nhân.

Hiện vẫn chưa rõ MeoU có được thi đấu trong đội hình chính thức của Vikings White hay không – và người phải chơi dự bị cho anh là ai cũng chưa được các bên liên quan tiết lộ.

MeoU được coi là một sự bổ sung chất lượng và cũng rất bất ngờ cho Vikings White khi mà nhiều tin đồn trước đó khẳng định rằng player này sẽ tái hợp với Refund Gaming.

MeoU giờ đã là người của Vikings White

Những tháng vừa qua là quãng thời gian không thành công của Vikings White ở cẩ đấu trường trong nước lẫn quốc tế. Họ chỉ cán đích hạng 11 tại JIB PUBG Southeast Asia Championship 2018 – hụt mất cơ hội tham dự PUBG Asia Invitational (PAI) 2019 – hồi tháng 10 năm ngoái và cũng chỉ xếp thứ 10 chung cuộc tại Vòng loại Việt Nam của Predator League 2019 cách đây gần một tháng.

Gần đây nhất vào cuối tháng 01, Vikings cũng chỉ đứng hạng năm với một lần đoạt #1 - xếp sau một loạt những top teams khác của PUBG Việt Nam là Divine Esports, Friends Forever Gaming, Vietnam Gaming Setup và GAM Esports.

Vikings White đang có được thành tích không tốt dạo gần đây và quyết định bổ sung MeoU được cho là cần thiết ở thời điểm hiện tại

Trước đó, vào ngày 01/01 vừa qua, MeoU cùng Snake đã chia tay với Rate Me Five Stars khi team này đã gặp phải những vấn đề liên quan đến visa và không thể đủ điều kiện tham dự PAI 2019.

Tuy chưa lên tiếng xác nhận, nhưng thông qua hashtag được gắn kèm với buổi livestream mới đây trên YouTube, Snake đã đề cập tới Refund – qua đó ngầm khẳng định mình là thành viên mới của team PUBG có thành tích thi đấu quốc tế tốt nhất Việt Nam với top 10 tại PUBG Global Invitational (PGI) 2018.

MeoU và Snake đã góp công lớn giúp RM5S vươn tầm trở thành một trong những teams PUBG mạnh nhất Việt Nam – với hạng tư tại Vietnam Master Championship (VMC) Season 1 và ngôi vị thứ ba ở JIB PUBG Southeast Asia Championship 2018 vào các tháng 9 & 10 tương ứng.

RM5S trên bục nhận giải tư tại VMC Season 1

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, Divine Esports vẫn chưa công bố thời điểm khai mạc giải đấu Divine League mùa xuân 2019.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận