Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tencent vừa thực thi một đợt ban mới và xóa sổ gần 2,400 người chơi trong nỗ lực làm sạch PUBG Mobile.

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến một môi trường chơi game công bằng, thú vị và ngăn chặn gian lận cho tất cả người chơi”, trích lược thông cáo báo chí. “Chúng tôi muốn nhắc nhở tất cả người chơi về sự quan trọng của tính công bằng và cám ơn các bạn đã giữ cho PUBG Mobile công bằng và vui vẻ.

PlayerUnknown’s Battlegrounds nói chung và PUBG Mobile nói riêng đã từng là một trong những tựa game battle royale có thời lượng trận đấu dài nhất. Thế nhưng, nó đã bị rút ngắn lại đáng kể do sự “xâm lấn” của những người chơi gian lận cùng với sự lộn xộn của nhiều server trên khắp thế giới.

Lần này, nhiều người vi phạm đã phải lĩnh án ban 10 năm bởi nhiều lý do trong đó có mod súng chống giật, tự động ngắm bắn (auto-aiming) và sử dụng game client của bên thứ ba.

Nhà phát hành cũng đã công bố danh sách tất cả các tài khoản bị ban cùng nickname, ID, server và thành tích xếp hạng TẠI ĐÂY. Đây được coi như lời cảnh tỉnh dành cho bất cứ người chơi PUBG Mobile nào đã, đang và nung nấu ý định thực hiện hành vi gian lận.

Bên cạnh đó, Tencent cũng yêu cầu người chơi sử dụng tính năng report để phát hiện thêm những trường hợp gian lận in-game nhằm giữ tính cạnh tranh và công bằng cho trò chơi.

Ở những diễn biến liên quan, người chơi sắp được trải nghiệm bản update 0.15.0 với nhiều nội dung mới mẻ cùng điểm nhấn là cơ chế leo trèo cùng thùng nhiên liệu nổ.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận