Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

PUBG: PewPew quay lại tryhard, chuẩn bị cùng NubBoiz dự giải 150 triệu đồng

Chịu | 15/07/2019 00:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “NB_PewPew” là có thật!

Cùng ngày đăng tải dòng trạng thái đưa NubBoiz “quay lại, “PewPew” cũng đã chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds trên kênh stream cá nhân vào đêm hôm 11/7 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên PewPew livestream nội dung PUBG kể từ khi đưa ra quyết định giải tán vào tháng 11 năm ngoái. Tuy không để lại dấu ấn ở tất cả các giải đấu chính quy, nhưng NubBoiz vẫn là một cái tên thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng khi quy tụ những thành viên là “hot” streamers.

Trong hơn ba giờ đồng hồ thực hiện buổi livestream, PewPew đã chơi Solo trước khi gửi lời mời tới những cựu thành viên của NubBoiz – gồm “Deftsu” và “Nhac” - để thành lập Squad.

Bên cạnh đó, PewPew cũng đã đổi tên, thêm vào tag team “NB”. Hành động này cùng với thông tin NubBoiz thế chỗ Rate Me Five Stars (RM5S) tham dự First Blood Divine League (FDL) càng khiến fan hâm mộ chờ đợi sự xuất hiện của PewPew ở một giải đấu PUBG chính thức sau hơn một năm vắng bóng.

Theo nguồn tin riêng của GameSao, PewPew gần như chắc chắn sẽ tham gia thi đấu tại FDL nhưng không thường xuyên do bận kinh doanh cùng nhiều kế hoạch khác. Tuy nhiên, người này khẳng định rằng PewPew đang rất nghiêm túc với dự định đưa NubBoiz quay lại với đấu trường PUBG chuyên nghiệp.

PewPew (có lẽ) sẽ không quan tâm đến việc ‘hút view’ cho NubBoiz đâu bởi đây là team mà anh ấy đã bỏ ra nhiều tâm huyết cùng với những người bạn. PewPew sẽ thi đấu như một game thủ thực thụ chứ không có chuyện làm hình ảnh gì ở đây cả” – trích lời nguồn tin thân cận của GameSao.

NubBoiz đã thay thế vị trí của RM5S ở Bảng C trong khuôn khổ vòng loại FDL

Nói thêm về FDL, kéo dài từ 15/7 tới 01/9, “hệ thống giải đấu quy tụ những đội tuyển PUBG hoạt động chuyên nghiệp và mạnh nhất Việt Nam”, nơi họ “sẽ có cơ hội thi đấu, cạnh tranh liên tục trong môi trường chuyên nghiệp, chặt chẽ” – trích lược lời giới thiệu của ban tổ chức.

NubBoiz, hiện chưa chốt đội hình thi đấu, sẽ nằm ở Bảng C và sẽ bước vào bốn rounds đấu đầu tiên của vòng loại FDL từ 18g00 ngày 17/7 sắp tới.

Mục tiêu của NubBoiz cũng như 23 teams còn lại tại vòng loại là lọt vào top 4 đội xuất sắc nhất ba bảng đấu để góp mặt tại hạng Master của FDL – nơi Divine Esports, Sky Gaming Daklak, CESBERUS Esports và Maddog Gaming đã chờ đợi từ trước.

PewPew, Deftsu và Nhac đã sẵn sàng cho FDL?

Biết đâu đó, FDL sẽ là bước chạy đà để NubBoiz quyết tâm làm lên chuyện ở Phase 3 của mùa giải PUBG esports 2019 đang cận kề?!

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận