Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

PUBG: Refund, Divine và RM5S sẽ tranh tài ở giải đấu trị giá 350 triệu đồng

2016 | 29/05/2019 14:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Giải đấu quy tụ 16 top teams của PUBG Việt Nam sẽ diễn ra vào đầu tháng sau.

Sau gần một tuần lễ chờ đợi, cuối cùng thì PUBG Corp cũng công bố những thông tin chính thức đầu tiên về giải đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds lớn nhất Việt Nam trong khuôn khổ Phase 2 của mùa giải esports 2019.

PUBG Vietnam Series (PVS) sẽ là nơi các đội tuyển PUBG mạnh nhất trong nước tranh tài, hướng tới phần thưởng USD 15,000 và 04 suất đại diện Việt Nam tại giải đấu danh giá SEA Championship mùa 2 và xa hơn nữa là MET Asia Series, giải đấu châu Á đã được công bố cuối tháng 7 sắp tới” – trích lược thông báo của PUBG Corp.

Tương tự như tất cả các giải đấu PUBG chính quy ở Phase 1, Phase 2 (gồm cả vòng loại lẫn Vòng Chung kết) vẫn sẽ áp dụng format SUPER quen thuộc.

Tất cả các trận đấu tại PVS sẽ diễn ra theo thể thức online, FPP.

Khởi đầu với vòng loại - với “16 đội được chọn dựa trên thành tích, phong độ và thái độ thi đấu tại các giải đấu trong nước gần đây”, theo lý giải của BTC – được tổ chức trong hai ngày 07-08/6.

16 teams góp mặt tại vòng loại của PVS

Họ sẽ thi đấu tám rounds trong hai ngày để xác định 08 teams có thành tích tốt nhất vượt qua vòng loại để đến với Vòng Chung kết của PVS – nơi đã có sẵn có 08 đội chuyên nghiệp được PUBG Corp mời tham dự, gồm có: Divine Esports, GAMEHOME Esports, Green Esports, Rate Me Five Stars, Refund Gaming, Sky Gaming Daklak, Vikings Gaming và VirusX.

16 đối thủ sẽ thi đấu liên tục trong sáu ngày, từ 09-14/6, với tổng cộng 24 rounds đấu để tìm ra 04 đại diện của PUBG Việt Nam tới với sân chơi khu vực Đông Nam Á – PUBG Southeast Asia Championship 2019 – Phase 2 – vào cuối tháng sau.

08 teams khách mời được đặc cách tới thẳng Vòng Chung kết của PVS

Và như GameSao đã đưa tin vào hôm 24/5 vừa qua, ba teams đứng đầu PUBG Southeast Asia Championship – Phase 2 sẽ giành vé tới MET Asia Series: PUBG Classic – giải đấu lớn nhất châu Á, quy tụ 16 đội hàng đầu tới từ Trung Quốc, Hàn Quốc, ĐNÁ, Nhật Bản và Đài Bắc Trung Hoa/Hong Kong/Macau.

MET Asia Series: PUBG Classic, trị giá 300,000 USD, được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan từ 26-28/7.

Ngoài tiền thưởng, nhà vô địch của MET Asia Series: PUBG Classic còn giành thêm một suất tham dự PUBG Global Championship (PGC) 2019 – giải đấu quy mô nhất của mùa giải, quy tụ 32 teams có thành tích tốt nhất Phase 3, trị giá 2 triệu USD, diễn ra trong hai tháng 11-12.

Đích đến của tất cả các teams PUBG chuyên nghiệp trên toàn thế giới sẽ là PGC 2019, giải đấu trị giá 2 triệu USD diễn ra vào tháng 11

Hơn hai tháng sau khi PUBG Southeast Asia Championship – Phase 1 hạ màn, đây mới là lần đầu tiên cộng đồng Việt Nam được chứng kiến những top teams thi đấu tại một giải đấu chính quy.

Độc giả quan tâm tới PVS có thể theo dõi thêm thông tin liên quan tới giải đấu thông qua buổi livestream trên kênh YouTube của 500Bros vào ngày 06/6.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận