Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Refund Gaming đang thi đấu không tốt trong lần thứ ba ra nước ngoài thi đấu. Sau bốn rounds đấu ở thể thức TPP (góc nhìn thứ ba) tại giải đấu Hong Kong PUBG World Invitational vừa kết thúc cách đây ít giờ, Refund hiện xếp thứ 16/16 và là tema duy nhất chưa sở hữu bất cứ điểm hạ gục nào cả.

Cụ thể, thứ hạng của Refund ở bốn rounds đấu đầu tiên lần lượt là 14, 13, 14 và 10. Nếu so sánh với màn trình diễn tại PUBG Global Invitational (PGI) 2018 cách đây đúng một tháng, rõ ràng Refund không thể gây ấn tượng bằng. Ở Ngày 1 PGI 2018, Refund đã có bảy kills khi vẫn còn đó MeoU trong đội hình.

Sau khi lọt top 10 thể thức FPP (góc nhìn thứ nhất) tại PGI 2018, MeoU đã rời team và Độ MixiGaming quay trở lại đội hình thi đấu của Refund.

Xuyên suốt ngày thi đấu vừa qua, Refund không gặp may mắn khi vòng bo (Safe Zone) thường không ủng hộ họ. Việc thường xuyên phải di chuyển một khoảng cách rất xa trên bản đồ Erangel khiến Refund thường là mục tiêu bị chĩa súng của rất nhiều team trên đường đi…

Ở Round 4, Refund vẫn tuân thủ lối chơi tránh né giao tranh để đạt thứ hạng cao nhất có thể. Tại Phase 6, phải đối đầu với cả Team Liquid lẫn Cloud9-NA nhưng Refund vẫn vượt qua được “mưa đạn” để tiến vào vòng bo an toàn thuộc Pochinki với việc Mixi và Pino còn sống sót.

Cặp đôi của Refund chỉ trụ được đến Phase 8 khi lần lượt bị các players của Cloud9-KR và HK9 bắn gục để cán đích ở top 10 – thứ hạng cao nhất trong ngày khai mạc Hong Kong PUBG World Invitational.

Hong Kong PUBG World Invitational, giải đấu trị giá 150,000 USD, diễn ra trong hai ngày 25-26/8 tại Hong Kong, Trung Quốc thuộc chuỗi sự kiện Hong Kong E-Sports & Music Festival 2018. Với việc là team PUBG Đông Nam Á có thành tích tốt nhất tại PGI 2018, Refund đã được BTC gửi vé mời đặc cách tham dự Hong Kong PUBG World Invitational.

Với việc chỉ sở hữu tổng cộng 230 điểm kém top 10 kém top 10 445 điểm, Refund buộc phải nỗ lực hết sức mình ở ngày thi đấu còn lại tại Hong Kong PUBG World Invitational – nơi diễn ra bốn rounds đấu thuộc thế thức FPP từ lúc 10g00 ngày mai (26/8).

PUBG Bắc Mỹ đang tỏ ró sức mạnh ở Ngày 1 Hong Kong PUBG World Invitationavới việc Cloud-NA và Liquid đang chia nhau hai vị trí dẫn đầu

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận