Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rate Me Five Stars, một trong những teams PlayerUnknown’s Battlegrounds nhận được sự quan tâm nhất của fan hâm mộ Việt Nam, đã công bố những thay đổi về nhân sự ở ngay ngày đầu tiên của năm 2019.

Theo đó, hai players Nguyễn “MeoU” Minh Hoàng và Nguyễn Văn "Snake" Thuận sẽ đồng loạt chia tay với RM5S bởi “lý do cá nhân” – theo thông báo chính thức của team trên trang fanpage Facebook cách đây ít giờ.

Cũng theo RM5S, do chưa tìm được người thay thế MeoU và Snake nên team chỉ còn lại ba thành viên là Bùi “Tik” Cao Hoàng, Trần “OcVoDich” Đức Huy và Đỗ “HuyHue” Quang Huy.

Trong thời gian sắp tới team sẽ theo định hướng khác, không còn theo hướng game thủ chuyên nghiệp nữa mà sẽ là những streamers về mảng game”, thông báo của RM5S ghi rõ. “Nhưng team vẫn sẽ đăng ký tham dự các giải đấu bình thường.

Tin đồn về việc Snake và MeoU chia tay với RM5S đã xuất hiện từ cách đây vài tuần lễ khi team liên tục thể hiện không tốt ở nhiều giải đấu PUBG. Và mới ngày hôm qua (31/12/2018), RM5S đã cán đích hạng 16/16 tại Phase 2 của Bảng A giải đấu Predator League 2019.

Việc không thể cùng Divine Esports tham dự PUBG Asia Invitational (PAI) 2019 – giải đấu số một của khu vực châu Á trong năm nay – do những vấn đề liên quan đến visa được coi là “giọt nước tràn ly” dẫn tới sự ra đi của 2/4 players chính thức của RM5S.

Divine và RM5S đã không thể có mặt tại PAI 2019 do yếu tố khách quan

MeoU và Snake đã góp công lớn giúp RM5S vươn tầm trở thành một trong những teams PUBG mạnh nhất Việt Nam – với hạng tư tại Vietnam Master Championship (VMC) Season 1ngôi vị thứ ba ở JIB PUBG Southeast Asia Championship 2018 vào các tháng 9 & 10 tương ứng.

RM5S trên bục nhận giải tư tại VMC Season 1

Theo thống kê của liquidpedia, kể từ khi thành lập vào đầu tháng 9 năm ngoái, RM5S đã giành được 10,800 USD tiền thưởng – tức hơn 250 triệu đồng.

Hiện đang có nhiều tin đồn cho rằng Refund Gaming đang là đích đến của Snake và MeoU – hai pro players PUBG vốn rất thân thiết với nhau ngoài đời. Nếu chính xác, MeoU sẽ có màn quay trở lại Refund, team đã cùng anh chinh chiến tại PUBG Global Invitational (PGI) 2018 - giải đấu lớn nhất năm ngoái.

Tuy nhiên, các bên liên quan vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào ở thời điểm hiện tại.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận