Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

OGN sẽ xây dựng một trường quay hiện đại đủ không gian cho 100 người chơi tham gia giải đấu PUBG, theo DailySports đưa tin.

Tại Hàn Quốc, OGN nổi tiếng bao gồm các chương trình phát sóng chất lượng cao cùng những sự kiện eSports hấp dẫn, như giải đấu APEX của bộ môn Overwatch hay LoL Korea Championship (LCK) thuộc LMHT - với sự góp mặt của những tuyển thủ hàng đầu quốc gia.

Tuy nhiên, OGN sẽ không hề dễ dàng khi tiếp cận với PUBG, với việc cùng lúc truyền tải hình ảnh của 100 người chơi trên một bản đồ rộng lớn – nó rất khác biệt so với tất cả các bộ môn eSports khác vào thời điểm hiện tại.

Vào hôm thứ Hai vừa qua (05/11), KSV eSports, một trong những tổ chức eSports hàng đầu xứ kim chi đã công bố hai ngôi sao của Overwatch thế giới đã gia nhập team PUBG. Thông báo trên cùng với quyết định tổ chức giải đấu của OGN cho thấy PUBG đang có một tương lai khởi sắc trong ngành eSports.

Giải đấu LAN thứ hai của PUBG sắp sửa được tổ chức tại IEM Oakland, Mỹ, trong hai ngày từ 18-19/11. Trước đó, PUBG gamescom Invitational 2017 đã diễn ra tại Đức vào cuối tháng 8 vừa qua.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận