Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải đấu LAN tầm cỡ đầu tiên của PlayerUnknown's Battlegrounds trong năm 2018 đã được xác định, khi ESL và IEM vừa công bố PUBG Invitational – với 50,000 USD tổng giá trị tiền thưởng.

16 teams sẽ tranh tài tại sự kiện diễn ra trong hai ngày, 24-25/02, tại IEM Expo ở Katowice, Ba Lan. Trong số đó, chín teams sẽ được mời trực tiếp – chia đều ở các khu vực Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Bảy teams còn lại sẽ bước vào các vòng loại – bao gồm ba teams tới từ NA, EU cùng một đội đại diện cho Nam Mỹ.

Chung kết Thế giới IEM Katowice 2017 là giải đấu eSports lớn nhất trong lịch sử, và với màn ra mắt của PUBG chuyên nghiệp tại IEM Oakland, chúng tôi rất vui mừng khi lại một lần nữa được giới thiệu nó tại một sự kiện IEM”, vị Phó Chủ tịch mảng Pro Gaming của ESL, ông Michal Blicharz phát biểu.

Trước đây, khi đưa PUBG vào chương trình đã đem lại rất nhiều sự hứng khởi cho sân vận động và chúng tôi cảm thấy no sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho IEM Expo.

Đây sẽ là giải đấu PUBG chính thức thứ ba do ESL đứng ra đăng cai tổ chức. Trước đó là hai giải đấu PUBG Invitational tại gamescom hồi tháng 8 và ở IEM Oakland vào tháng 10 năm ngoái.

Luminosity Gaming giành 80,000 USD tiền thưởng với chức vô địch tại PUBG Invitaitonal - gamescom 2017

Hai giải đấu trước đó vẫn còn khá nhiều “sạn”, nhưng nó lại chứng tỏ rằng, có rất nhiều khán giả bày tỏ sự quan tâm và chờ đón những giải đấu eSports của PUBG. Và mọi thứ đã được cải thiện hơn nhằm cải thiện trải nghiệm người xem tại IEM Oakland – đặc biệt là về góc quay camera.

Cả hai giải đấu đầu tiên của PUBG đều bao gồm 20 teams tham gia chế độ Squad – nhưng PUBG Invitational tại IEM Katowice chỉ có 16. Điều này có thể dẫn tới việc giải đấu kém sôi động hơn trước, nhưng ngược lại, có thể khiến cho công tác chuẩn bị của BTC được kỹ càng hơn.

Khu vực thi đấu của các players tại PUBG Invitational - IEM Oakland năm ngoái

Các vòng loại online của giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 20-21/01 - tổng số 512 teams cho bảy chiếc vé còn lại. Hiện BTC vẫn chưa công bố các teams được nhận vé mời đặc cách, nhưng thông tin sẽ sớm được công bố sau đây ít ngày.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận