Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với việc sự kiện DreamHack Austin 2018 đang cận kề, tất cả những gì hấp dẫn nhất đều sẽ xuất hiện tại đây. Từ một loạt các giải đấu hàng đầu của các bộ môn StarCraft II, Counter-Strike: Global Offensive hay PlayerUnknown’s Battlegrounds cho tới những màn cosplay, lễ hội âm nhạc hay thi đấu giữa những game thủ nghiệp dư…

Nhưng có vẻ như DreamHack vẫn muốn đem tới một bất ngờ nữa dành cho game thủ có ý định tham dự sự kiện bằng việc mời tới đây hai streamers nổi tiếng toàn cầu. Đúng vậy, Guy "DrDisRespect" Beahm và Michael "shroud" Grzesiek sẽ là hai khách mời đặc biệt của DreamHack Austin 2018.

Hai streamers với kỹ năng chơi game cùng cá tính đặc biệt này sẽ có mặt để cùng giao lưu với fan hâm mộ. Chưa hết, họ còn là nhân vật chính trong chương trình “PUBG Showdown Duos Challenge” – nơi DrDisRespect và shroud sẽ trở thành đồng đội để thi đấu với 15 teams khác.

30 suất đăng ký đã được DreamHack mở ra cho tất cả những vị khách mua vé tham dự sự kiện DreamHack Austin 2018. Họ buộc phải check-in từ sớm trước giờ thi đấu hai tiếng đồng hồ, nếu không sẽ bị game thủ khác trong danh sách chờ thay thế.

Sử dụng hệ thống tính điểm tương tự như những giải đấu PUBG chuyên nghiệp – team thắng giành 400 điểm, mỗi điểm hạ gục tương xứng với 12 điểm. Từ đó, PUBG Showdown Duos Challenge sẽ tìm ra team giành chiến thắng là hai tấm vé dự sự kiện DreamHack Winter 2018, được tổ chức tại Thụy Điển, từ ngày 29/11 tới 02/12.

Chưa hết, BTC DreamHack còn treo thưởng 50 USD cho ai hạ được shroud hoặc DrDisRespect trong năm maps đấu.

Theo lịch trình, PUBG Showdown Duos Challenge sẽ bắt đầu vào lúc 02g00 ngày mai (02/6) và sẽ kéo dài liên tục trong khoảng bốn giờ đồng hồ. Tất cả những diễn biến của DreamHack Austin 2018 đều sẽ được livestream trên kênh Twitch chính thức của DreamHack.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận