Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ai sẽ là nhà vô địch Đông Nam Á tại PSC Phase 3?

Thái Lan vẫn rất đáng gờm!

AG chắc chắn là gã khổng lồ tại PSC sắp tới khi đã có cho mình chức vô địch PSC Phase 2 và top 4 giải MET. Hơn nữa, vòng loại Phase 3 ngoài AG được đặc cách bởi thành tích cao thì thêm một đại diện khác của Thái Lan cũng được miễn vòng loại là Toki Striker dù họ có vị trí thấp hơn RRQ ở PSC Phase 2. Vừa mạnh lại vừa được thiên vị nhiều hơn so với các đối thủ trong khu vực, Việt Nam cần phải thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác tại giải đấu có tấm vé đến PUBG Global Championship.

Nỗi buồn của nhà vô địch PSC Phase 1

Ngay cả PUBG Nations Cup, Thái Lan vẫn là đầu tàu ĐNA trong trận chiến giành thêm một slot cho khu vực. Lý do visa cùng với màn trình diễn đáng thất vọng tại PSC Phase 2 đã khiến Việt Nam hoàn toàn lép vế so với đối thủ. Chiến tích tại Seoul là cách duy nhất khẳng định vị thế của ta trước xứ sở chùa Vàng.

FirstBlood Divine League – màn khởi động cuối cùng

Hiện tại, Cerberus, GameHome và Divine Esports đang là những đại diện sáng giá nhất tại vòng loại Phase 3 diễn ra ở Việt Nam (nếu có) cũng như trên đất Thái. Dù vậy, vẫn còn nhiều vấn đề đang tồn đọng đối với PUBG nước nhà.

Cả 3 ông lớn vẫn đang thể hiện sức mạnh áp đảo so với phần còn lại của FDL

Cerberus đang đối mặt với bài toán điều chỉnh nhân sự khi Phase 3 áp dụng luật 18+ nên hiển nhiên MVP của FDL Taikonn không được tham dự giải đấu cấp khu vực. Sự vắng mặt của tay súng chủ lực khiến cho sức mạnh của Chó Ba Đầu giảm đi đáng kể dù có sự bổ sung tân binh vô cùng chất lượng là SsuBang.

Cerberus có còn là chính mình trước sự thiếu hụt từ Taikonn ở Phase 3?

Về phía Divine Esports, chẳng còn ai có thể nghi ngờ vị thế của đội tuyển số 1 Việt Nam gần 2 năm nay với vô vàn danh hiệu lẫn đóng góp cho nền PUBG nước nhà. Khởi đầu “không thể tin được” tuần đầu tiên cho đến màn bức phá khủng khiếp 191 điểm trước thềm FDL tuần cuối cùng.

Chức vô địch FDL là điều mà Divine khao khát nhất sau những gì diễn ra ở PSC Phase 2

Top 5 tại Phase 2 cùng với không một đại diện nào của Việt Nam giành được slot qua MET chính là lời cảnh báo có sức nặng đến Rồng Thần cũng như các đội tuyển PUBG toàn quốc. Không chỉ có Divine mà những tem mạnh khác như GameHome, Cerberus, Sky Gaming Daklak, Virus X.,,, cũng cần phải nỗ lực gỡ bỏ mác “ ông vua online “ trước khi chính thức bước ra đấu trường bao phủ bởi ánh đèn, sân khấu và khán giả ở Phase 3.

Đừng quên tuần thi đấu thứ ba và cũng là cuối cùng của hạng Master thuộc FDL sẽ quay trở lại vào thứ Năm tuần sau (15/8).


Xem sớm hơn 5 phút và nhận ngay code steam tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận