Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cùng đến với bảng cập nhật vòng bình chọn Liên Minh Huyền Thoại WildCard All-Star khu vực Đông Nam Á (GPL) tính cho tới thời điểm hiện tại.

Đi rừng

 

Đường trên

 

Đường giữa

 

Xạ thủ

 

Hỗ trợ

 

Sau hai ngày cuối tuần, bảng xếp hạng bình chọn Liên Minh Huyền Thoại WildCard All Star đã có những sự thay đổi chóng mặt. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến màn bứt tốc thần thánh của siêu sao SOFM. Dường như cộng đồng Việt Nam đã và đang vô cùng quyết tâm đưa tài năng sáng giá nhất của đất nước mình đến với giải đấu quốc tế.

SOFM đã thăng tiến một cách không tưởng trên bảng xếp hạng ở hai khu vực Malaysia và Philippines. Nhờ 4 điểm cộng thêm, game thủ này đã chính thức vượt mặt người đi rừng của Bangkok Titans, 007x trên bảng xếp hạng tổng.

Mặt khác, việc Moss cũng như G4 đã vượt lên trên bảng xếp hạng dành cho vị trí hỗ trợ và đường giữa cũng khiến cơ hội của SOFM trở nên sáng hơn bao giờ hết. Lý do là bởi luật WildCard All Star chỉ cho phép một team có tối đa 2 thành viên tham dự.

 

Điều 3: Sau khi tổng hợp kết quả bình chọn từ tất cả các khu vực, game thủ nào có số điểm cao nhất ở mỗi vị trí sẽ đại diện cho GPL tham dự WildCard All Star. Mỗi đội tuyển chỉ được phép có tối đa 2 thành viên tham dự. Nếu có từ 3 thành viên trở lên, 2 thành viên có số điểm cao hơn sẽ được chọn.

Điều 4: Nếu xuất hiện trường hợp 2 game thủ có cùng số điểm tổng, ban tổ chức sẽ xét xem tổng số phiếu bầu của ai cao hơn thì sẽ chọn người đó.

Từ đó có thể dễ dàng nhận ra, dù QTV bằng một cách thần kỳ nào đó có thể vượt qua G4 thì anh chàng này cũng sẽ không giành được suất tới vòng WildCard All Star, bởi hai người đồng đội của anh là Archie và Optimus có số điểm cao hơn.

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, vòng bình chọn đại diện GPL tham dự WildCard All Star sẽ chính thức khép lại. Nhiều khả năng 5 game thủ chắc suất lần lượt sẽ là: SOFM, Archie, G4, Optimus và Moss.

BKT G4
 
BM Archie
 
BKT Moss
 
BM Optimus
 
GFL SofM

Nếu điều này trở thành sự thật thì đây chính là đội hình All Star xứng đáng nhất đại diện khu vực Đông Nam Á (GPL) tham dự WildCard All Star tại Úc vào ngày 26/11 tới đây. Họ đều sở hữu kỹ năng cá nhân tuyệt đỉnh và nhận được nhiều kỳ vọng nhất từ cộng đồng.

Tuy nhiên, xin nhấn mạnh lại là vòng bình chọn vẫn chưa kết thúc, do đó kết quả kể trên hoàn toàn có thể bị thay đổi theo những kịch bản khó lường nhất. Nếu là fan hâm mộ của SOFM, Archie hay Optimus... bạn hãy tiếp tục bình chọn cho các game thủ Việt này nhé. Để bình chọn, các bạn có thể truy cập theo đường dẫn http://iwcavote.garena.com/

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: LMHT, LOL, Sofm, QTV, bkt, Archie, G4, bầu chọn, All Star
Có thể bạn quan tâm
Bình luận