Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

QTV đăng ảnh và status hài hước đáp trả sự chế giễu từ anti fan

Bi Boyz | 26/08/2015 00:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Status này đã nhận được rất nhiều like và comment ủng hộ từ các fan hâm mộ của QTV, trong số đó khá nhiều comment hài hước trêu đùa như phân biệt 2 QTV stream và QTV đánh hạng hay có những ý kiến loại cua không bò ngang (như cua kỳ cục LMHT).

Việc QTV troll trong những trận rank trong stream có lẽ không còn gì mới mẻ, tuy nhiên sự việc Quả Trứng VỊt trở thành một feeder chính hiệu và liên tục để thua những trận đấu quan trọng và tụt từ Thách Đấu xuống rank Kim Cương I đã làm cho game thủ này phải nhận không ít những hoài nghi từ không ít fan hâm mộ và để cho những thành phần vốn không nế phục tài năng của anh (hay còn gọi là những anti fan) có cơ hội được “ném đá”nhiệt tình. Đã có không ít lần, chúng tôi đã thấy được áp lực từ những comment “đá xoáy” anh trên TalkTv. Nhìn thấy điều đó, chắn chắn QTV sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và phần nào ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu? Nhưng không!  Đáp lại núi “gạch đá” từ antifan, QTV vẫn tỏ ra rất thoải mái và mới đây, tuyển thủ chuyên nghiệp này đã đăng tải một bức ảnh đăng chụp cùng một chú cua với dòng status vô cùng hài hước:

_ " Đã là cua thì không thể bò dọc ! " 
_ " Đời người chỉ có một ! Tại sao lại lãng phí thời gian với những kẻ mình không ưa ! "

Status này đã nhận được rất nhiều like và comment ủng hộ từ các fan hâm mộ của QTV, trong số đó khá nhiều comment hài hước trêu đùa như phân biệt 2 QTV stream và QTV đánh hạng hay có những ý kiến loại cua không bò ngang (như cua kỳ cục LMHT).

Tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là comment đối đáp dòng status của QTV:

_ " Đã là QTV thì đừng có feeder ! "
_ " Cao thủ rank Việt ! Tại sao lại làm tạ ở Kim Cương ! "

Phần nào có thể hiểu rằng, game thủ này rất muốn QTV thể hiện đúng năng lực của mình không chỉ trong những giải đấu mà còn trong những lúc stream để tất cả biết đến đẳng cấp thực sự của quán quân Siêu Sao Đại Chiến. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cách QTV thể hiện  khi thi đấu stream: hoặc anh sẽ đánh hết sức để chứng tỏ, hoặc sẽ có phần nào đó có tính troll để mang lại tiếng cười cho người xem.

Dù sao đối với quan điêm cá nhân của người viết bài, tôi mong rằng QTV vẫn mãi luôn như thế: vẫn là một cao thủ khi đánh giải cùng Boba Marines, bên cạnh đó vẫn là một troller khi stream để khán giả được xem một cây hài đích thực. Có  như thế, người ta mới thích anh từ sự đáng yêu, hài hước - bản chất con người thật của anh chứ không phải là những trận đấu căng thẳng cùng vẻ mặt “lạnh như tiền” của Quả Trứng Vịt.

Hãy vẫn là 2 QTV như trước: QTV stream và QTV đánh giải

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận