Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được đông đảo cộng đồng mạng biết đến vào hồi cuối tháng 7 năm ngoái,Thánh Bàn Chải hay còn gọi là Chip Đường Phố có tên thật là Nguyễn Văn Cường. Thánh Bàn Chải nổi tiếng với nhiều video hát rong như: Hoa Trinh Nữ, Cô Hàng Nước, Người Đến Từ Triều Châu,…

 

Vừa mới đây, Thánh Bàn Chải đã khiến cộng đồng game thủ xôn xao khi đăng tải một bức ảnh về quán net mới mở của mình. Theo đó, anh còn chia sẻ rằng từ nay sẽ chăm lo cho quán net nho nhỏ của mình. Tuy rằng vạn sự khởi đầu nan, ban đầu tất cả sẽ rất khó khăn nhưng chỉ cần đặt hết tâm huyết của mình vào đó, sẽ có ngày quán net của Thánh Bàn Chải sẽ phát triển.

 

Thông qua những bức ảnh Thánh Bàn Chải đã chia sẻ trước đó trên trang cá nhân, chúng ta có thể thấy rằng quán net của anh có tên là Game 247, được đặt tại số 247 Thanh Lâm - Phú Lâm – Hà Đông. Với không gian khá hẹp, quán net của Thánh Bàn Chải chỉ vỏn vẹn 24 máy. Tuy có quy mô nhỏ hơn so với mặt bằng chung của các quán net bây giờ nhưng dù sao, đây cũng là cả một nỗ lực của Thánh Bàn Chải. Bên trong quán Game 247 cũng khá đơn sơ, vì thiếu diện tích nên Thánh Bàn Chải đã phải chia máy thành 2 dãy với những hàng ghế nhựa và 6 chiếc quạt treo tường.

 

Không những vậy, để tăng thêm thu nhập Thánh Bàn Chải còn mở thêm một hàng trà đá ngay trước cửa quán. Dù công việc khá vất vả khi một mình phải kiêm việc tính tiền, bật máy và phục vụ nước uống cho khách chơigame và khách uống trà đá nhưng Thánh Bàn Chải vẫn tìm được một niềm vui nho nhỏ là Liên Minh Huyền Thoại những lúc rảnh rỗi.

 

Một số hình ảnh khác về Thánh Bàn Chải và quán net của anh:

 

Cùng nghe một bài hát cực hay của Thánh Bàn Chải nhé:

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận