Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

CR7 rời Real Madrid để lại vô số danh hiệu và những khoảnh khắc kỳ diệu cho người hâm mộ bóng đá. Anh đã ghi những bàn thắng để đời, những hattrick đi vào sử sách và cả những siêu phẩm như cú xe đạp chổng ngược vào lưới Juve ở Champions League hay pha xử lý El Tornado vi diệu mà chúng ta đã biết.

Pha xử lý ngẫu hứng El Tornado - Cơn Lốc Xoáy (tiếng Tây Ban Nha) là minh chứng cho sự tinh tế và nhạy cảm ghi bàn ở đẳng cấp cao nhất của một siêu sao bóng đá. Động tác tiếp bóng cực chuẩn đưa bóng nẩy lên cao ngang tầm và hơi chếch về hướng khung thành đối thủ để cầu thủ có thể bắt đầu pha xoay người nhanh như một cơn lốc và kết thúc bằng cú vô-lê hoàn hảo.

Một chuỗi hành động cực nhanh với độ khó và sự chính xác cao như vậy chỉ có thể xuất hiện ở những cầu thủ bóng đá có kĩ năng hàng đầu. Và El Tornado đỉnh tới mức một siêu sao xứ samba - những người thừa mứa sự hoa mỹ và ngẫu hứng - như Roberto Carlos cũng đã tròn mắt, sặc nước khi được thưởng thức nó.

Đã có vô số những kĩ thuật bóng đá đẹp mắt từng được lập trình và mô phỏng bởi những hoạ sĩ 3D và lập trình viên của EA trong lịch sử trò chơi FIFA và nay là FIFA Online 4: từ Cruyff’s Turn cho đến Elastico, Rabona, Rainbow hay Bicycle Kick, Scorpion Kick. Và “El Tornado" là một tầm cao mới, một skill tổng hợp tuyệt vời mà bạn sẽ không cần phải tưởng tượng hay tập luyện vất vả nữa, chỉ cần đăng nhập vào FIFA Online 4 là chúng ta thừa sức tái hiện lại pha làm bàn vi diệu này.

Nhưng bất cứ ai yêu bóng đá và từng xỏ giày ra sân chắc hẳn đều rất ngứa ngáy chân tay muốn thực hiện pha bóng này. Bạn có thể cùng bạn bè quẩy El Tornado và quay clip lại siêu phẩm này rồi gửi đến trang sự kiện El Tornado tại: https://eltornado.fo4.garena.vn. Những phần thưởng đặc biệt đang đợi các bạn:

Người tham dự

Phần quà

Top 3 người chơi có clip được bình chọn cao nhất

Quà tặng: Tay cầm chơi game hàng độc: XBOX ONE ELITE phiên bản El Tornado

Bất kì người chơi nào có bài dự thi được duyệt

Quà tặng: 1 Gói vàng +78 trong FIFA Online 4

Còn chờ đợi gì mà không chia sẻ đam mê bóng đá của bạn với bạn bè và FIFA Online 4 ngay từ bây giờ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận