Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Quỳ lạy với thanh niên tố cáo đến 630 lần 1 tháng trong Đột Kích

| 19/11/2016 00:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cộng đồng Săn Bắt Hack của Đột Kích bất ngờ xuất hiện một “cảnh sát” trong vòng 1 tháng đã tóm gọn 630 trường hợp vi phạm ingame, góp phần làm trong sạch cộng đồng Đột Kích.

Từ xưa đến nay, hack/cheat trong game đã là một vấn nạn khiến cả người chơi lẫn NPH Đột Kích phải đau đầu. Ngoài những nỗ lực ngăn chặn hack bằng các phần mềm bảo vệ, việc “tóm hack bằng tay” của đội ngũ những người chơi săn bắt hack là vô cùng quan trọng.

Hack từ lâu đã là vấn nạn khó giải quyết trong Đột Kích, làm cả cộng đồng “đau đầu”

NPH VTC Game đã tạo ra hẳn 1 group chuyên tập hợp những “cảnh sát chìm” để theo dõi và tố cáo các trường hợp gian lận ở các phòng chơi. Hàng tháng sẽ dựa theo chiến tích của các “thợ săn” này để trao thưởng những phần quà có giá trị, xứng đáng với công sức bỏ ra. Cách làm này đã được nhiều “thợ săn” hưởng ứng và bắt tay vào quá trình theo dõi, tố cáo các trường hợp vi phạm, giúp cộng đồng Đột Kích trở nên “trong sạch hơn”.

Hàng tháng, group Săn Bắt Hack Đột Kích đều thống kê thành tích của các “chiến sĩ bắt hack” và tiến hành khen thưởng

Trong tháng 10, danh sách những “thợ săn” hàng đầu xuất hiện 1 “thánh” đã tố cáo thành công đến 630 lần vi phạm chỉ trong 1 tháng. Giả sử “thợ săn” này làm việc không ngày nghỉ, thì trong 30 ngày của 1 tháng, trung bình anh “bắt” được đến 21 trường hợp vi phạm mỗi ngày. Việc tố cáo 1 tài khoản hack cũng khá rườm rà thì phải thu thập đủ bằng chứng, ảnh/demo… rồi gửi cho BQT, nên con số trung bình 21 tài khoản 1 ngày của “thợ săn” Duong Le quả thực vô cùng đáng nể và chăm chỉ.

“Thợ săn” Duong Le đứng đầu bảng tháng 10 với 630 lần tố cáo, quả là đáng nể

Theo thống kê của BQT thì trong tháng 10 có đến hơn 500 người chơi tham gia săn bắt hack. Tuy nhiên “quà” thì chỉ trao cho 10 “chiến sĩ” có kết quả tố cáo cao nhất, nên đôi khi những người ở ngoài top 10 dù làm việc chăm chỉ nhưng không được thưởng cũng cảm thấy hơi bất công. Hy vọng NPH và BQT sắp tới sẽ dành nhiều phần quà hơn cho các chiến sĩ săn bắt hack để họ có thêm động lực làm việc và có được những phần thưởng xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Các “thợ săn” bàn luận trong group vô cùng sôi nổi mỗi khi “tổng kết”

Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều “thợ săn” đạt thành tích ấn tượng như Duong Le để cộng đồng Đột Kích trong sạch hơn. Nhưng trên hết, ý thức của người chơi cũng là điều vô cùng quan trọng để giữ gìn cho cộng đồng công bằng. Hẳn là ai cũng mong muốn sẽ có ngày những “thợ săn” kia phải “thất nghiệp” – ngày mà Đột Kích không còn Hack !

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận