Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Ràng buộc hợp đồng khiến Minas chính thức hết cửa thi đấu cho Boba Marines

| 16/12/2015 19:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo những động thái mới nhất của ban tổ chức giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Minas sẽ không thể tham dự VCSA Mùa Xuân 2016.

Như chúng tôi đã đưa tin, thời gian gần đây mọi chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đều đổ dồn về vụ chuyển nhượng siêu xạ thủ Minas từ Saigon Jokers sang Boba Marines.

Bản thân Minas rất muốn tái hợp với những người đàn anh của mình như QTV, Archie, Junie và Optimus để cùng tạo nên một “dải ngân hà” mới đủ sức tranh chấp mọi danh hiệu trong mùa giải 2016.

Ràng buộc hợp đồng khiến Minas chính thức hết cửa thi đấu cho Boba Marines

Thế nhưng, khó là ở chỗ Minas cách đây ít lâu đã lỡ gia hạn hợp đồng với Saigon Jokers tới thời điểm tháng 10/2016. Do đó, việc đi hay ở không còn nằm trong sự tự quyết của siêu xạ thủ này.

Trên thực tế, Saigon Jokers dường như cũng chẳng còn thiết tha gì với Minas, họ đã có được hai sự bổ sung rất chất lượng cho vị trí xạ thủ trong kỳ chuyển nhượng vừa qua là Nguyễn Ngọc Hùng (Slay) và Nguyễn Phước Long Hiệp (Celebrity). Tuy nhiên, ban quản lý đội không hề có ý định để Minas ra đi một cách dễ dàng, nhất lại là sang đầu quân cho đại kình địch Boba Marines.

Nếu “dải ngân hà” Boba Marines thực sự được thiết lập, Saigon Jokers sẽ rất khó có thể cạnh tranh danh hiệu ở giải đấu trong nước (VCSA) cũng như khu vực (GPL) với đối phương. Vậy nên, trừ khi Boba Marines có thể đưa ra những “giao kèo” thực sự hấp dẫn, bằng không việc Minas tái hợp QTV, Archie sẽ không thể xảy ra ngay trong mùa giải này.

Minas đang là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, vào 14 giờ chiều ngày hôm nay 16/12/2015, ban tổ chức giải đấu vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam (VCSA Mùa Xuân 2016) đã có buổi họp báo chính thức để công bố những thông tin quan trọng về mùa giải mới.

Trong phần giới thiệu 10 đội tuyển tham dự VCSA Mùa Xuân 2016, ban tổ chức cũng đã công bố luôn đội hình chính thức của các team. Đáng chú ý nhất, Minas không góp mặt trong cả đội hình của Boba Marines lẫn Saigon Jokers.

Minas không những không có mặt trong đội hình của Baba Marines tham dự VCSA Mùa Xuân 2016...
 
... mà anh cũng không có tên trong thành phần đội SAJ luôn.

Điều này càng làm khẳng định tin đồn trong những ngày qua là chính xác, Saigon Jokers quyết không nhả Minas cho Boba Marines, nhưng đồng thời họ cũng không muốn thành viên hết động lực cống hiến tiếp tục có mặt trong đội hình của mình. Minas nhiều khả năng sẽ bị “nhốt” cho tới hết hạn hợp đồng với Saigon Jokers (tháng 10/2016), sau đó muốn đi đâu thì đi.

Nếu điều này trở thành sự thật thì quá đáng tiếc cho một tài năng như Minas. Có thể nói ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại, khó ai có thể đánh xạ thủ tốt hơn anh chàng này. Minas cũng từng có công lớn trong chức vô địch Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á (GPL Mùa Xuân 2015) của đội tuyển Saigon Fantastic Five (SF5).

Minas từng góp công lớn trong chiến tích vô địch GPL Mùa Xuân 2015 của SF5.

Nhưng trong thể thao thì không có chỗ cho chuyện tình cảm, rõ ràng quá khó để bắt Saigon Jokers nhả viên ngọc quý của mình cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Để giải quyết vấn đề này, Boba Marines chỉ còn cách là mua lại hợp đồng của Minas.

Bằng không, siêu xạ thủ của chúng ta sẽ phải ngồi ngoài hết cả mùa giải 2016, một khoảng thời gian quá dài và quá lãng phí với một tài năng như Minas.

Boba Marines sẽ giải quyết thế nào trong tình cảnh này đây?

Mọi thông tin về giải đấu VCSA Mùa Xuân 2016 cũng như vụ chuyển nhượng Minas sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận