Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít lâu, kỹ sư thiết kế Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng - Greg Street đã tiết lộ một số chi tiết về vị tướng mới sắp được ra mắt trong năm 2016: “Vị tướng sẽ có giới tính nam, cực kì ngầu và tôi tin rằng các bạn sẽ phát cuồng khi hắn được ra mắt”.

 

Ngay lập tức, đã có hàng ngàn bình luận khác nhau trên các diễn đàn về vị tướng mới sắp ra mắt tới đây. Nhiều người chơi tỏ ra không hài lòng về cách tạo hình tướng của Riot trong năm 2015. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu nếu nhìn vào vị tướng mới xuất hiện gần đây nhất - Illaoi. Nữ Tu Thủy Thần nhìn như một lực sĩ đích thực. Không có một chút gì về sự gợi cảm mà một vị tướng nữ nên có. Chính vì thế, mọi game thủ đều cho rằng rằng, Riot nên có những sự trau chuốt về tạo hình của tướng trong năm 2016.

Illaoi xứng danh vị tướng xấu nhất năm 2015.

Fan hâm mộ cũng tỏ ra khá hào hứng trong việc dự đoán về vị tướng thứ 129 của Liên Minh Huyền Thoại. Giả thuyết nhận được nhiều sự đồng tình nhất là của game thủ Nebuul. Người chơi này đem ra dự đoán về việc vị tướng mới sẽ là một sát thủ.

“Các bạn có nhớ đã bao lâu rồi Riot Games chưa ra mắt một vị tướng sát thủ không? Vị tướng gần đây nhất họ đưa ra là Yasuo, nếu tôi nhớ không nhầm thì đó là tháng 12/2013. Hai năm rồi mà Riot Games vẫn chưa chịu ra thêm một vị tướng sát thủ nào. Tôi nghĩ dường như Riot có thù hằn đối với những vị tướng hệ sát thủ vậy. Zed, Riven, Lee Sin thường xuyên nằm trong kế hoạch giảm sức mạnh của họ. Nhưng cho dù bị nerf thế nào thì với lối chơi đẹp mắt, những vị tướng này vẫn rất được chúng ta ưa chuộng.

Tôi vẫn thích chơi Zed và giống như Box Box vẫn chơi Riven vậy. Greg nói rằng chúng ta sẽ phát cuồng về vị tướng mới. Vì vậy tôi tin rằng vị tướng sắp tới đây sẽ là một Sát Thủ.”

Yasuo là vị tướng sát thủ gần nhất được Riot Games ra mắt.

Cùng với đó khá nhiều dự đoán “ăn theo” bình luận của Nebuul. Vị tướng thứ 129 từng được Riot nhá hàng trong trailer giới thiệu trang phục Siêu Phẩm PROJECT: OVERDRIVE vào tháng 9 vừa qua. Trong bộ phim ngắn này, Zed cùng bóng đen bí ẩn là kẻ thủ của Master Yi, Lucian và Fiora. Có khả năng nào bóng đen kia chính là vị tướng tiếp theo sẽ được ra mắt sắp tới. Giả thuyết cho rằng bóng đen là một sát thủ mới và khi ra mắt sẽ sở hữu trang phục Siêu Phẩm!!

 
 

PROJECT: OVERDRIVE

Cái kết của trailer vẫn còn khá mở khi Yasuo Siêu Phẩm và Leona Siêu Phẩm vẫn chưa xuất hiện chính thức. Nhiều khả năng tiểu đội Siêu Phẩm sẽ có thêm những thành viên mới và có một trận chiến nảy lửa trong trailer tiếp theo.

Những dự đoán phía trên hoàn toàn có khả năng trở thành sự thật. Bởi lẽ, Riot Games đã khá nhiều lần nhá hàng, đưa những chi tiết của vị tướng mới vào trong trailer hoặc hình ảnh mà họ đăng tải. Ví dụ điển hình là việc Riot đưa hình ảnh Sói của Kindred vào trong bài hát về Amumu - Xác Ướp U Sầu. Ngày ra mắt video chính là ngày các kỹ sư thiết kế lên kế hoạch tạo ra tướng Kindred (26/1/2015).

Amumu - Xác Ướp U Sầu.

Một ví dụ khác là thanh kiếm của Fiora Siêu Phẩm đã được Riot đưa vào ảnh nền của sự kiện giáng sinh 2014. Thanh kiếm 1.0.0 Pulse Sabre "Scarlett" rất giống trong hình ảnh dưới đây:

 
 

Liệu Riot có thật là đã ấp ủ “âm mưu” tạo hình vị tướng sát thủ từ tháng 9 năm nay hay không? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời ở năm 2016 nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận