Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước Ronaldinho và Kaka, đoàn quân selecao sở hữu một Ronaldo từ ngoài vũ trụ và một Rivaldo ma thuật. Cả 2 chiếm tới nửa sức mạnh, đem về chiến thắng cho Brazil ở World Cup 2002. Rivaldo với cái chân trái và vòng kiềng rất đặc trưng kế thừa truyền thống bóng đá nghệ thuật, đầy cảm hứng của những Pele, Garrincha, Romario, Socrates… ở đội bóng vàng-xanh. Rivaldo Europe Legend trong FIFA Online 3 cũng là CF ‘khủng’ nhất game.

Hai mươi mấy tỉ EP trên TTCN không nói lên hết đẳng cấp của Rivaldo. Giá của anh thuộc hàng Top 3 game nhưng chắc chắn vẫn sẽ kém hơn Ronaldo Ultimate Legend. Bạn sẽ mua được điều gì khi chi ra tới hơn hai chục tỉ EP, chỉ để hoàn thiện team color Brazil thôi ư?

Những phẩm chất ưu việt nhất của một cầu thủ tấn công hàng đầu như Rivaldo không dễ để cảm nhận và sử dụng. Rê bóng rất nhanh và mượt theo tốc độ bấm phím của người chơi, Rivaldo xoay sở cực nhanh trong thân hình cao, gầy. Vận tốc cao nhưng Rivaldo không phải mẫu tiền đạo cắm chực chờ ở trên để lao hùng hục đón QW. Anh sẽ tăng tốc chạy chỗ nếu bạn gọi Q hoặc thiết lập xu hướng, chiến thuật phù hợp. Sau đó, với khoảng trống mênh mông, có đủ trò cho bạn tùy chọn với Rivaldo: cứa lòng ngọt ngào, rê qua luôn cả thủ môn [giống như thói quen của “Rô béo” và các cầu thủ Brazil], đánh lừa hậu vệ để đối mặt GK. Dứt điểm kiểu nào Rivaldo cũng sắc bén, trừ đánh đầu hơi “thọt” ra.

Vị trí tốt nhất cho anh là CF. Khi mà RW bạn sẽ phung phí khả năng phất QW của Rivaldo, CAM thì anh lười lùi về hỗ trợ phòng ngự chòn ST thì hơi thiếu cơ bắp và không chiến trung bình. Bạn thích lối chơi có 2 tiền đạo trở lên hoặc có CF thì Rivaldo là lựa chọn không thể tốt hơn. Khi đó, anh sẽ mang lại mọi điều một CF có thể làm được và những pha bóng tinh hoa của joga bonito. Bạn đang săn Ronaldo Nazario để thưởng thức vũ đoàn samba? Còn chờ gì mà không mua luôn Rivaldo để hoàn thiện cặp đôi siêu hạng của Brazil trong FIFA Online 3.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận