Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhiều năm trước, khoảng mùa 1/2, bạn của tôi bị chẩn đoán ung thư. Cậu ta vừa hoàn thành năm đầu ở đại học, nhưng bắt buộc phải nghỉ vì căn bệnh này. Cậu ta thường phải làm hoá trị và không thực tế khi cứ cố gắng học đại học trong hoàn cảnh thế.

Ở một mình, không có gì làm, bạn bè thì đều đi học ở xa, cậu ấy bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tôi và một số người bạn khác thường chơi cùng và cậu ta khá thích trò này. Nó trở thành thú vui và cậu ta chơi rất nhiều, với bạn hoặc một mình.

Tôi vẫn nhớ cả nhóm mình xem giải Dreamhack trên Skype rồi bắt đầu tán chuyện. Khoảng 10 tháng sau chẩn đoán, có tin xấu rằng cậu ta chỉ còn sống được 6 tháng nữa. Dù vậy, cậu ấy đón nhận nó rất bình tĩnh với một người chỉ mới 20 tuổi.

Rồi cậu bắt đầu lập ra một danh sách những việc cần làm cuối cùng để làm khi còn có thể. Du lịch, sự kiện công việc gia đình v..v.. Nhưng cậu ta vẫn thường bỏ thời gian ra chơi lol cùng chúng tôi.

Anh ấy thường chơi nhiều vị trí và tướng, nhưng vị tướng yêu thích nhất là Riven, và trang phục yêu thích nhất là Chuộc Tôi. Một người bạn của chúng tôi liên hệ với Riot để xin một tấm hình có độ phân giải cực lớn của Riven Chuộc Tôi để in poster làm quà. Họ liên hệ trở lại và hỏi địa chỉ, sau đó nhân viên của Riot đến và trao cho chúng tôi một tấm poster hoàn chỉnh có chữ kí của rất nhiều nhân viên Riot ở trên (tầm 15-20 người).

Tất nhiên cậu bạn của tôi rất thích tấm poster đó. Vài tháng sau, cậu ta qua đời… Tên trong game của cậu ta được khắc trên mộ…. Và gia đình vẫn còn giữ tấm poster đó.

Tôi đã chơi Liên Minh từ tháng 7/2010 và tôi vẫn sẽ tiếp tục chơi lâu nữa để tưởng nhớ tới người bạn này, để nhớ tới những lần đánh cùng cậu ta và cái cách mà Riot gửi một tấm poster tới một đất nước nhỏ, cho người hâm mộ của họ.

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận