Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 ​

THÔNG TIN UPDATE THẺ WC 06 

Những thông tin đầu tiên mà chúng tôi nhận được về việc Update thẻ WC 06 tại Việt Nam là chính từ sever của các nước bạn tại FIFA Online 3 Đông Nam Á.

Mới đây thôi thì trang tra cứu dữ liệu cầu thủ tại máy chủ Đông Nam Á thì đã update dữ liệu của các cầu thủ WC 06. Và bên đất nước bạn Thái Lan thì họ dường như đã chắn chắn là trong tháng 11 này họ sẽ tiến hành Update các cầu thủ WC 06. Như vậy chúng ta cũng đã có thể dự tính được Sever FIFA Online 3 Việt Nam chắc hẳn cũng sẽ update trong tháng 11 này, điều đó khó có thể sai lệch nếu như theo lộ trình update FIFA Online 3 của các nước Đông Nam Á.
 
 ​


RONALDO ‘BÉO’ WC 06: CÓ HAY KHÔNG ?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều game thủ trong cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam, mà không hẳn vậy, có lẽ là cả thế giới đều mong có Ronaldo “Béo” trong FIFA Online 3.

Cũng ít ngày gần đây thì hình ảnh Ronaldo “Béo” trong màu thẻ WC 06 đã xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn và mạng xã hội. Chưa khẳng định đây có phải là photoshop hay không những nếu như Ronaldo “Béo” có mặt trong FIFA Online 3 thì chắc hẳn anh sẽ là một trong những cầu thủ hot nhất TTCN. ​

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về Update WC 06 ở những bài viết tiếp theo. Các bạn chú ý theo dõi nhé!

 

theo  GameMaster/gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận