Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những điều tuyệt vời mà engine mới mang lại cho người chơi FIFA Online 3 Việt Nam ngày hôm nay, đó chính là sự xuất hiện của 3 thần tượng lớn của bóng đá Việt Nam những năm cuối thập niên 90 của thế kỷ trước: Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn và Trần Công Minh.

 

Ngay sau khi FIFA Online 3 chính thức cập nhật lên NEW ENGINE vào ngày hôm nay 23/3/2016. Bản thân tác giả cũng đã đăng nhập ngay vào để tra cứu chỉ sốcủa cả 3 tuyển thủ. Cả Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Công Minh có chỉ số tổng quát lần lượt là 87, 87 và 86 điểm, kỹ thuật 5 sao và điểm chân không thuận đều là 5!

Ngoài ra thì họ còn được ưu ái sử dụng phông nền sao vàng trên avatar, biểu tượng hoa sen cho logo mùa và có mặt trong 2 team color giá trị nhất trò chơi là Team Color Đặc biệt (dành riêng cho World Best và World Legend) và Team Color Best Player.

 

Nhiều người cho rằng, với việc sở hữu bộ chỉ số siêu cao, cũng như độ “hot” của các huyền thoại Việt Nam, giá trị của các thẻ cầu thủ loại này sẽ không dưới 700 triệu EP cho mỗi cầu thủ! Tất nhiên, ngay cả khi sở hữu mức giá cao kinh dị như thế, số lượng người săn đuổi huyền thoại Việt Nam cho đội hình của mình chắc chắn vẫn sẽ không hề ít một chút nào!

Trước mắt, FIFA Online 3 Việt Nam vẫn chưa cho ra bất kỳ sự kiện nào, hoặc cách nào để nhận được thẻ Vietnam Legend. Cho nên hiện tại, hãy cùng GameK cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đầu tiên về bộ ba cầu thủ từng làm say đắm mọi trái tim hâm mộ bóng đá Việt Nam trong phiên bản NEW ENGINE của FIFA Online 3.

 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận