Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Sắp xuất hiện đoạn phim hoạt hình dành cho vị tướng "tomboy" Zarya trong Overwatch

| 01/02/2017 02:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không những vậy, rất có thể Zarya sẽ đóng vai trò mấu chốt, người dẫn đường cho hero mới Doomfist đến với biệt đội Overwatch.

Cách đây ít lâu, chúng tôi đã đưa tin về việc Jeff Kaplan hé lộ thông tin về những điều mới mẻ sắp tới trong năm 2017 này. Trong số đó, điều game thủ Overwatch quan tâm nhất hiện nay chính là việc cho ra mắt hero mới và có một hero đã rất gần các game thủ Overwatch nhưng danh tính vẫn còn được giấu kín. Theo như nhiều đồn đoán, khả năng cao sẽ là Doomfist.

 

Kể từ khi đoạn phim hoạt hình cuối cùng được ra mắt tại BlizzCon 2016 dành cho Sombra, cộng đồng game thủ Overwatch đang rất chú ý về việc Zarya xuất hiện ở đoạn cuối. Cụ thể, Zarya được gọi đến để giao một nhiệm vụ, rất có thể là để đối phó với tổ chức Talon theo lệnh người đứng đầu Volskaya Industries là Katya Volskaya.

Đoạn phim hoạt hình của Sombra

Với việc không có một chút thông tin nào cũng như các manh mối về hero mới sắp phát hành trong Overwatch kể từ khi Sombra ra mắt, duy chỉ có tin đồn Doomfist sẽ do Terry Crews lồng tiếng thì thật sự, các fan của tựa game này đang vô cùng nóng lòng.

Vào vài ngày trước, diễn viên lồng tiếng cho Zarya - Dolya Gavanski đã đăng trên Twitter của mình rằng cô đang trên đường đến Studio của Blizzard để lồng tiếng. Điều này rất có thể chỉ áp dụng cho những câu nói mới của Zarya được ra mắt trong tương lai nhưng các game thủ Overwatch lại hy vọng rằng, đây là dấu hiệu cho thấy một đoạn phim hoạt hình về Zarya sẽ ra mắt trong thời gian tới.

 

Theo như nhiều đồn đoán, ngoài khả năng sẽ có thêm giọng nói mới hoặc đoạn phim hoạt hình mới, rất có thể Zarya sẽ là mấu chốt hay người dẫn đường, đưa hero mới Doomfist đến với biệt đội Overwatch. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận