Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một người đàn ông tại Trung Quốc có tên Kim đã gây vụ giết người khá nghiêm trọng trong quán Net. Thật vậy, Kim - Một người đàn ông 51 tuổi đang ngồi chơi game trong quán Net là thủ phạm của vụ giết người đáng tiếc này. Vào khoảng lúc 21h tối, khi ông Kim đang ngồi chơi game thì Yangpu Fan, một thanh niên 19 tuổi bước vào quán Net cùng nhóm bạn của mình.

Ông Kim - Người gây ra vụ án mạng trong quán Net

Do không có máy ngồi kề nhau, Fan đã đề nghị ông Kim nhường máy để anh ta có thể cùng bạn bè mình ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, ông Kim từ chối và nói rằng mình đang bận chơi game mất rồi.

Quen thói côn đồ, Fan đã bất ngờ đánh vào đầu của ông Kim. Tức giận trước việc mình bị đánh, ông Fan vớ lấy một chiếc búa và giơ về phía Kim cùng những người bạn. Sau đó, Kim bỏ đi.

Nửa tiếng sau khi bỏ đi, Fan quay lại với đông người hơn. Lần này, ỷ thế đông người, Fan lên tiếng dọa nạt ông Kim và tiếp tục yêu cầu ông nhường máy. Đến lúc này, nhiều người trong đám thanh niên trẻ liên tục buông lời thóa mạ, chửi mắng ông Kim.

Hình ảnh bên trong quán Net, nơi xảy ra vụ án mạng

Thậm chí, có gã còn ném hẳn màn hình máy tính vào người ông Kim. Thấy mình bị tấn công, ông Kim vớ lấy con dao gần đó và lao vào đâm Fan. Trước cú đâm đột ngột, Fan ngã ngục và chết trong bệnh viện khi những người bạn của gã đưa vào.

Điều đáng ngạc nhiên rằng sau khi đâm gục Fan, ông Kim vẫn bình thản ngồi tiếp tục chơi game cho đến khi cảnh sát tới bắt.

Trả lời phỏng vấn, ông Chen (Trần), chủ quán Net này nói rằng ông Kim bình thường vốn là một người khá hiền lành. Ông Kim thường chơi game trong quán Net này cả ngày và chỉ về nhà để ngủ, sau đó lại tiếp tục ra quán Net ngồi chơi game.

"Ông ấy rất lịch sự và thường cười khi tôi mang đồ đến cho ông ấy. Bình thường ông ấy khi đến quán Net chỉ ngồi duy nhất đúng một chỗ đó thôi. Khi có việc ra ngoài để mua đồ ăn, ông Kim thường để nguyên đồ của mình trên ghế để không có ai khác vào ngồi" - Ông Chen nói. "Những gã trai trẻ đó không nên gây sự với ông Kim, nhưng ông ấy cũng không nên đâm một người trong số đó như vậy. Đây là một sự cố đang tiếc".

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận