Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Sau Trâu Best Udyr, đến lượt facebook của King Of War bị report

| 07/10/2016 09:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chắc chắn, đây là một tin mừng với game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Cứ đến dịp tháng 10 hàng năm, không chỉ hòa mình vào không khí sôi động của Chung Kết Thế Giới. Fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam còn tích cực leo rank. Khi mà mùa giải, chỉ còn hơn một tháng nữa là chính thức kết thúc.

 

Năm nay, Riot Games đã chính thức ngày công bố sẽ reset rank mùa 6. Đó chính là vào 23 giờ 59 phút ngày 7 tháng 11. Ngoài những game thủ nỗ lực leo rank theo cách bình thường. Vấn nạn cày thuê cũng càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nếu như ngoài đời thực chúng ta có mùa du lịch, mùa thi,... thì trong game Liên Minh Huyền Thoại. Thời điểm này chính là Mùa của Cày Thuê.

Hiện tại, các hoạt động cày thuê của máy chủ Việt Nam chủ yếu nằm trong tay những "tập đoàn lớn" lũng loạn. Ngoài miền bắc có thể kể đến King Of War, trong miền nam là Trâu Best Udyr... Cách đây không lâu, Trâu còn "báo hiệu" cho game thủ Việt rằng mùa cày thuê đã tới bằng việc - tuyển nhân viên mới. Khá hài hước, Thánh Cày Thuê một thời của LMHT Việt Nam muốn tuyển người có trình độ Solo Queue Thách Đấu từ 800 điểm trở lên. Yêu cầu có phần còn cao hơn đa số đội tuyển chuyên nghiệp.

 

Tuy nhiên, câu chuyện đáng chú ý nhất của giới cày thuê trong 3 tháng trở lại đây chính là việc - Trâu Best Udyr bị report mất Facebook cá nhân. Cùng với đó không hiểu vì lý do gì, Fanpage của anh chàng này cũng bị Hacker chiếm quyền kiểm soát. Sau đó sử dụng Fanpage này đi lừa đảo khắp nơi. Rất nhiều gamer do không nắm bắt được thông tin đã bị kẻ gian lừa tiền và mất tài khoản. Thiệt hại ước tính lên đến vài chục triệu đồng.

 

Sau rất nhiều nỗ lực thì mới đây, Trâu Best Udyr mới lấy lại được Facebook cá nhân và Fanpage của mình. Tuy nhiên, số tiền mà game thủ bị lừa đảo trước kia gần như chắc chắn không đòi lại được. Trâu Best Udyr vừa phải "lên bảng đếm số" không lâu thì đến lượt một Thánh Cày Thuê khác của Liên Minh Huyền Thoại Việt. Không ai khác, đó chính là King Of War.

 

Từ ngày hôm qua, fan hâm mộ "bàng hoàng" khi truy cập vào link Facebook cá nhân "Nguyễn Đức Hiệp"... không khả dụng. Liên tiếp những thánh cày thuê của Việt Nam bị "ra đảo". Game thủ đặt câu hỏi: "Phải chăng đang có 1 Hacker Hiêp Sĩ giải cứu máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt trong mùa cày thuê này?".

 

Tuy nhiên cũng không loại trừ, đây là những động thái nhằm triệt hạ nhau giữa các tập đoàn cày thuê. Bởi lẽ ai cũng biết, Facebook là kênh liên lạc phổ biến nhất giữa các tập đoàn cày thuê và khách hàng. Mất Facebook, dù là Trâu Best Udyr hay King Of War đều sẽ như mất 1 cánh tay phải của mình.

Chắc chắn, đây là một tín hiệu tốt cho game thủ LMHT Việt Nam. Khi mà, Trâu Best Udyr thì danh tiếng vốn chả tốt đẹp gì. Sử dụng tool cày thuê khiến cho khách bị ban sạch nick. Game thủ Việt chắc chắn sẽ chẳng dại dột gì "giao trứng cho ác" 1 lần nữa. Còn King Of War, mất Facebook cá nhân, lượng khách hàng tìm được đến sẽ giảm hẳn. Và rank Việt, sẽ có một vài ngày yên ổn tới đây, tranh thủ mà cày rank nhé các bạn!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận