Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tính năng giao dịch 3.0 được FO3 cập nhật đầu năm 2017 là một tính năng khá thú vị, mang đến cơ hội để hầu hết các game thủ HLV FIFA Online 3 có thể sở hữu những loại thẻ cầu thủ có giá trị lớn như World Best, World Legend bằng cách trao đổi những thẻ cầu thủ không cần dùng đến rồi tùy vào sự may mắn và giá trị trao đổi để đạt được mong ước của mình là World Best hoặc World Legend.

Trước đó tổng giá trị giao dịch 3.0 của FIFA Online 3 là 480 triệu EP và gần đây với phiên bản cập nhật mới nhất đã tăng giá trị trao đổi lên 540 triệu EP nhưng vẫn bị giới hạn khi mở được giá trị thẻ cầu thủ không vượt quá 800 triệu, bao gồm cả World Legend, VietNam Legend và thẻ World Best cộng cao.

Trong khi đó tại FIFA Online 3 Hàn Quốc thì giá trị giao dịch giữ nguyên 540 triệu EP và trao đổi cầu thủ với giá trị rất cao, đã đạt tiền tỷ và mở ra được Pele, Paolo Maldin hay Franz Beckenbauer.

Đây là một trong những chứng minh cho thấy trong phiên bản FIFA Online 3 tiếp theo tại Việt Nam sẽ âm thầm cập nhật, tăng tỷ lệ mở thẻ World Legend giá trị tiền tỷ.

Theo InfoGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận