Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game 1

Đây xứng đáng là một trận showmatch mang đậm tính biểu diễn đúng hơn là đánh giải. Chính BLV Hoàng Luân của VETV cũng có suy nghĩ đó trong đầu nên mới buột miệng nói nhầm câu nói trên khi trận đấu mới bắt đầu.

Bước vào ván đấu đầu tiên của trận tranh hạng ba không còn quá nhiều ý nghĩa, cả hai đội tuyển GFL và SF5 đều chủ động thay đổi vị trí và vai trò của các thành viên trong đội.

SofM đánh xạ thủ, KoW đi rừng, Fury đường trên và Violet đi đường giữa bên phía GFL. Trong khi đó bên phía SF5, Tartarus và Sunny hoán đổi vị trí cho nhau, Sena lên đường trên và Row chuyển sang đi rừng.

Với việc có quá nhiều vị tướng “lạ” như Gangplank xạ thủ, Lee Sin đường trên…thế nhưng với việc trội hơn về mặt kỹ năng GFL đã áp đặt được thế trận ngay từ khi ván đầu bắt đầu. Các thành viên liên tục đè ép mọi vị trí bên phía của SF5, bằng chứng là KoW và Fury có trên người trang bị Kiếm Của Hội Kín và đã gần đầy điểm cộng dồn khi trận đấu kết thúc.

Người thể hiện tốt nhất bên phía SF5 chỉ có Currot sử dụng Brand khi có chỉ số KDA là 14/10/8 nhưng cũng chẳng đủ để đội tuyển này có được chút ít hy vọng đảo ngược thế trận. Ngược lại, Sunny có một ván đấu xạ thủ với Jinx cực kỳ đáng quên khi bị nằm xuống tới 13 lần khi liên tục bị con “quái vật” Rengar của KoW nhảy xồ vào…

Game 2

Tiếp tục là một game đấu mà hàng loạt con bài “lạ” được xuất hiện. Bên phía GFL là những Thresh trong tay SofM, Bard của Scary. Còn SF5 lại “vác” lên đường trên Cassiopeia…

Một ván đấu mà những pha Án Tử của SofM được tôn vinh khi mọi lợi thế của GFL đều có được từ đây. Bên cạnh đó, Fury cũng không kém cạnh khi chính anh thường xuyên dùng Olaf lao thẳng vào đội hình của SF5 chặt chém không ngừng…

Diễn biến của game đấu không có gì đáng nói khi kỹ năng của GFL tiếp tục cho thấy sự chênh lệch với SF5 và dễ dàng có được chiến thắng sau 34 phút thi đấu với tỉ số 62 – 27.

Game 3

Đây là ván đấu mà SF5 đánh hay nhất trong ngày thi đấu hôm nay. Jax, Xerath và Rek’Sai có màn thể hiện chói sáng giúp cho SF5 gần như chiến thắng mọi cuộc giao tranh trực diện với GFL. Bên phía GFL, chỉ có duy nhất SofM là vẫn duy trì được phong độ từ ván đấu đầu tiên khi liên tục có những pha sử dụng Tia Chết Chóc cực kỳ chính xác.

Khi trận đấu đang có dấu hiệu cân bằng trở lại sau khi SF5 liên tục vươn lên dẫn trước, thì đội tuyển tới từ TP.HCM lại dễ dàng buông thả cho GFL thoải mái phá nhà mà không có bất cứ động thái nào để phòng thủ nhà.

Chung cuộc, GFL giành chiến thắng không mấy thuyết phục ở ván đấu thứ ba qua đó có được hạng ba tại SEA Qualifier năm nay sau 3 ván đấu đầy tính cống hiến và giải trí với SF5.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận