Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

ShenLong đang "cảm nắng" Miss AOE Việt?

| 11/03/2016 15:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khi được hỏi muốn đi đâu, làm gì trong những ngày ở Việt Nam, ShenLong vui vẻ trả lời rằng:"Miss AOE Việt dẫn đi đâu, tôi sẽ đi đó".

Như chúng tôi đã đưa tin ở bài viết trước, vào chiều nay 10/3, Huyền thoại AOE Trung Quốc - ShenLong đã chính thức đặt chân tới Việt Nam để thăm gặp Chuồn Chuồn - Miss AOE của cộng đồng game thủ nước nhà. Mặc dù phải đi một quãng đường khá xa, bất chấp rào cản biên giới nhưng ShenLong có vẻ không hề có một dấu hiệu mệt mỏi nào trên khuôn mặt.

Sở dĩ, ShenLong vui tươi như vậy là do đoàn tiếp đón của Việt Nam có một người vô cùng đặc biệt với anh. Chắc bạn đọc cũng đoán ra người đó không phải ai khác mà chính là Chuồn Chuồn - Miss AOE của cộng đồng game thủ Việt. Nếu như trong chuyến sang Việt Nam để tham dự ở giải đấu Việt - Trung 2015, ShenLong vẫn còn khá lạ lẫm thì nay, anh cảm thấy thân quen hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi được hỏi muốn đi đâu, làm gì trong những ngày ở Việt Nam, ShenLong vui vẻ trả lời rằng:"Miss AOE Việt dẫn đi đâu, tôi sẽ đi đó".

 

Ngoài ra, theo như ShenLong chia sẻ thì trong chuyến sang Việt Nam này, anh sẽ lưu lại 4 ngày. Bấy nhiêu thời gian đó là đủ để huyền thoại AOE Trung Quốc có thể hiểu thêm về con người, về văn hóa của Việt Nam và đặc biệt là "vi vu" cùng Chuồn Chuồn.

 
 
 

Nếu bạn đọc chưa biết thì trong suốt thời gian du đấu Việt – Trung 2015, ShenLong khá thân thiết với Chuồn Chuồn. Thậm chí nhìn vào, chúng ta có thể thấy được tình cảm mà ShenLong dành cho Miss AOE còn vượt trên cả mức tình bạn bình thường. Điều đó được minh chứng ở việc sau giải đấu Việt – Trung 2015, ShenLong trở về Trung Quốc vẫn thường xuyên trao đổi tin nhắn với Chuồn Chuồn về phong độ hay những đối thủ của anh sắp tới.

 

Đặc biệt, Miss AOE còn cho biết thêm, có khả năng ShenLong sẽ tham gia một vài trận đánh off với các game thủ AOE Việt. Đây là một tin mừng đối với các fan hâm mộ của anh tại Việt Nam. Biết đâu, những trận đấu off này còn hấp dẫn và lôi cuốn hơn so với trong các giải đấu giao hữu Việt -Trung.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận