Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

ShenLong sang Việt Nam chỉ để gặp Miss AOE Việt

| 08/03/2016 17:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Qua điều này chúng tôi càng có cớ để khẳng định rằng, ShenLong và Miss AOE Chuồn Chuồn đang dành cho nhau những tình cảm hết sức đặc biệt.

Như bạn đọc đã biết, trong suốt thời gian du đấu Việt – Trung 2015, ShenLong khá thân thiết với Chuồn Chuồn. Thậm chí nhìn vào, chúng ta có thể thấy được tình cảm mà ShenLong dành cho Miss AOE còn vượt trên cả mức tình bạn bình thường. Điều đó được minh chứng ở việc sau giải đấu Việt – Trung 2015, ShenLong trở về Trung Quốc vẫn thường xuyên trao đổi tin nhắn với Chuồn Chuồn về phong độ hay những đối thủ của anh sắp tới.

 

Không những vậy, mới đây Chuồn Chuồn đã khẳng định rằng Shen Long quyết tâm sang Việt Nam thăm cô vào hôm nay 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ Nữ. Theo như Miss AOE chia sẻ, hiện tại ShenLong đã hoàn thành các thủ tục visa để sang Việt Nam và ở lại trong khoảng 2-3 ngày. Vào ngày hôm qua, ShenLong đã cùng các game thủ AOE nổi tiếng khác đã tới chung vui với Tiểu Tiểu Hiệp trong ngày cưới của anh.

 

Qua điều này chúng tôi càng có cớ để khẳng định rằng, ShenLong và Chuồn Chuồn đang có một tình cảm hết sức đặc biệt. Ngoài ra, MissAOE còn cho biết thêm, có khả năng ShenLong sẽ tham gia một vài trận đánh off với các game thủ AOE Việt. Đây là một tin mừng đối với các fan hâm mộ của anh tại Việt Nam. Biết đâu, những trận đấu off này còn hấp dẫn và lôi cuốn hơn so với trong giải đấu.

 

Chuồn Chuồn tên thật là Mai Thị Hường, sinh năm 1992, quê ở Thanh Hóa. Cô là một gương mặt 9x không thể thiếu trong các giải AOE được tổ chức cho phái nữ. Với lối chơi thông minh, nhạy bén, Chuồn Chuồn luôn là cái tên được người hâm mộ mong đợi trong mỗi trận đấu.

 
Theo Trí Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận