Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những game thủ được yêu mến nhất Bắc Mỹ vừa mới quyết định chia tay với Counter-Strike.

shroud quyết định "treo chuột" sau gần một năm nghỉ thi đấu CS:GO chuyên nghiệp

Michael “shroud” Grzesiek đã thông báo quyết định giải nghệ thi đấu CS:GO chuyên nghiệp trên trang Twitter cá nhân vào rạng sáng nay (19/4). Không chỉ dứt tình với đấu trường CS:GO đỉnh cao, shroud cũng đã xác nhận anh không còn là người của tổ chức Cloud9 nữa.

shroud vẫn sẽ tiếp tục trên kênh Twitch nhưng từ bây giờ anh không còn là đại diện của C9 nữa.

Không có quy tắc nào để trở thành một game thủ chuyên nghiệp cả”, shroud tweet. “Bạn không lớn lên để chuẩn bị cho nó, hoặc hiểu biết về đây như là một lựa chọn. Thành thật thì nó là một kiểu mà bạn tự dặn lòng chắc chắn rằng đừng mơ mộng về. Khi bạn còn trẻ, chỉ việc chơi vì yêu thích nó, bạn không lên kế hoạch ‘go pro’ mà bạn chỉ muốn đánh bại bạn bè hoặc boss. Và một ngày bạn thức dạy, bạn cố gắng nhận ra rằng làm thế nào để viết một thông báo giải nghệ.

Với tư cách là một support player của C9, shroud là một trong những site anchor hay nhất thế giới. Mặc dù có đôi lúc anh bị các ngôi sao khác của C9 che mờ, nhưng lối chơi bắt mắt cùng cá tính thú vị ở cả trong lẫn ngoài sàn đấu vẫn khiến cho shroud thu hút đông đảo fan hâm mộ toàn cầu.

shroud còn nổi tiếng với biệt danh “Ông Vua Reddit” trên trang subreddit /r/GlobalOffensive bởi ngay cả những đoạn clip ngắn được cắt ra từ các buổi livestream đều có thể thu hút một lượng lớn sự quan tâm của game thủ và lập tức có mặt trên trang chủ…

Quyết định nghỉ thi đấu chuyên nghiệp của shroud hẳn sẽ khiến nhiều fan hâm mộ nuối tiếc

shroud là một phần quan trọng của C9 để giúp đưa tên tuổi của team CS:GO Bắc Mỹ vươn tầm thế giới trong quãng thời gian từ 2015-2017. shroud đã thi đấu cùng với các huyền thoại Bắc Mỹ khác - gồm có Jordan “n0thing” Gilbert, Sean “sgares” Gares và Ryan “fREAKAZOID” Abadir - cùng 3/5 players hiện vẫn đang trong biên chế C9 với Jake “Stewie2k” Yip, Tim “autimatic” Ta và Tyler “skadoodle” Latham – những người đã giành chức vô địch ELEAGUE Boston Major vào hồi tháng 01 năm nay.

shroud cùng n0thing đã được C9 thay thế bằng Tarik Celik và Will “RUSH” Wierzba sau PGL Krakow Major vào tháng 8 năm ngoái – mà về cơ bản, đây có thể coi là dấu chấm hết với một kỷ nguyên vàng son của CS:GO Bắc Mỹ.

shroud sẽ chuyển hẳn sang làm streamer trong thời gian sắp tới

Buổi stream hôm qua là lần cuối cùng tôi còn là người của tổ chức C9”, shroud viết tiếp trên trang Twitter cá nhân. “Tính đến hôm nay, tôi đã chính thức giã từ Counter-Strike chuyên nghiệp…Trong bốn tháng qua, các bạn (fan hâm mộ) đã dành ra 1.3 tỉ giờ xem tôi làm việc mình thích. Các bạn là lý do để tôi thực hiện bước nhảy này, và nó cũng là nguyên nhân tại sao tôi không thể đợi chờ để nâng nó lên mức tiếp theo.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận