Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Siêu sao bóng rổ Jeremy Lin: “DOTA 2 ý nghĩa hơn cả một trò chơi”

Hải Linh - Theo GSpot | 05/06/2014 16:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hậu vệ dẫn bóng của Houston Rockets chia sẻ rằng DOTA 2 giúp cậu ấy gần gũi với bạn bè của mình, ngay cả khi họ không thể ở ngay cạnh nhau.

Tin hay không tùy bạn nhưng siêu sao bóng rổ NBA, Jeremy Lin là một fan bự của tựa game huyền thoại DOTA 2.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp này đã chia sẻ, DOTA 2 của Valve là một thứ còn vượt trên cả nghĩa trò chơi thông thường, nó là thứ gắn kết cậu với những người bạn của mình ngay cả khi khoảng cách địa lý chia cách họ với nhau.

Jeremy cũng đã xuất hiện trong bộ phim tài liệu mới đây doValve sản xuất mang tên “Free To Play” với câu nói “Dota is a way of life”.

“Tôi và những người anh em bạn bè của mình đã cùng gắn bó chơi game với nhau suốt từ những năm đầu của trường cấp 3. Vì thế khi tôi nói Dota là một cách tận hưởng cuộc sống, nó không chỉ dừng lại ở một trò chơi đơn thuần, nó là thứ giúp chúng tôi gần gũi và gắn kết với nhau qua nhiều năm tháng, bất kể mỗi đứa trong chúng tôi đang ở đâu”.

Jeremy Lin chơi DOTA 2 trong những lúc rảnh rỗi

Là hậu vệ dẫn bóng (Point Guard - PG) của team Houston Rockets, Jeremy luôn phải di chuyển qua rất nhiều đất nước để tham gia các giải vô địch. Nhưng cậu ấy vẫn dành thời gian cho DOTA 2, khoảng 2-3 lần mỗi tuần.

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận