Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Siêu Sao CF Legends Việt Nam đã sẵn sàng tranh tài tại giải đấu 15,000 USD

None | 29/11/2017 21:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đã có một sự thay đổi về nhân sự vào đúng phút chót.

Năm tuyển thủ trong đội hình Crossfire Legends All-Star Việt Nam đã lên máy bay sang Trung Quốc, địa điểm tổ chức giải đấu CROSSFIRE STARS 2017 MOBILE INVITATIONAL (CFS), vào ngày hôm qua 28/11 – theo thông tin từ đại diện VNG.

Đội tuyển Siêu Sao CFL Việt Nam cùng đại diện của VNG, anh Trần Trung Hiếu (Hiếu Pol), đã có mặt tại Trung Quốc để chuẩn bị tranh tài tại CFS 2017

Theo đó, đội tuyển Siêu Sao CFL Việt Nam có duy nhất một sự thay đổi so với kết quả bình chọn từ phía cộng đồng vào hôm 12/11 vừa qua – khi 910JQK thay thế cho AH.NhậtHaha ở vị trí supporter do những vấn đề liên quan đến xin cấp visa sang Trung Quốc.

VNG mô tả 910JQK là “siêu xạ thủ có kỹ năng bắn súng cực tốt” và hiện đã hội ngộ cùng với những người đồng đội tại nước chủ nhà của CFS 2017.

VN AllStar (Siêu Sao Việt Nam – PV) tập hợp siêu xạ thủ xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm thi đấu các giải CrossFire Legends từ trong nước đến quốc tế nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc đội tuyển siêu sao Việt Nam sẽ có được thứ hạng tốt ở giải đấu lần này”, VNG bổ sung trong thông cáo báo chí.

Ngay sau buổi lễ khai mạc CFS 2017 diễn ra tại Xian City Gymnasium, Tây An vào ngày mai (30/11), các thành viên của ba đội tuyển Siêu Sao CFL tới từ nước chủ nhà Trung Quốc, Việt Nam và Hàn Quốc sẽ bước vào quãng thời gian chuẩn bị và “tập luyện với thiết bị mà BTC chuẩn bị để làm quen trước khi giải đấu bắt đầu vào ngày 01/12”, VNG thông tin.

CFS 2017 là giải đấu quốc tế đầu tiên được Smilegate và Tencent phối hợp tổ chức dành riêng cho ba đội tuyển All-Star có thứ hạng cao nhất trong mùa giải năm 2017

Từ 12-14g00 ngày hôm sau (01/12), vòng bảng CFS 2017 sẽ chính thức khởi tranh theo thể thức Best-of-One (Bo1) khi ba đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Trong đó, Siêu Sao CFL Việt Nam sẽ ra quân sau trận khai mạc giữa Trung Quốc vs Hàn Quốc.

Trận Chung kết giữa hai đội tuyển có thành tích tốt nhất tại vòng bảng CFS 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 14g00 ngày 03/12 – theo thể thức Best-of-Three (Bo3) – để tìm ra nhà vô địch và trao 7,000 USD tiền thưởng.

Toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ CFS 2017 sẽ được livestream trực tiếp trên kênh YouTube Crossfire Legends TV.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận