Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Siêu Sao Đại Chiến: Archie và QTV sẽ đối đầu nhau tại Paris

Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2014 23:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Siêu sao đại chiến Liên Minh Huyền Thoại 2014 sẽ quy tụ rất nhiều cái tên đình đám.

Ngày 25/4 vừa rồi, Riot Games đã chính thức công bộ đội hình 2 đội siêu sao Liên Minh Huyền Thoại sẽ tham gia nội dung Siêu sao thách đấu, nằm trong khuôn khổ sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2014 diễn ra ở Paris, Pháp. Theo đó, 2 đội siêu sao sẽ được đặt tên là Ice (Băng) và Fire (Lửa).
 


Sau khi tổng hợp kết quả bình chọn từ 5 khu vực Châu Âu, Bắc Mĩ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á, 10 thành viên góp mặt trong nội dung Siêu sao thách đấu cuối cùng đã lộ diện, bao gồm Froggen + Diamond (Châu Âu), Doublelift + Bjersgen (Bắc Mĩ), Madlife + Shy (Hàn Quốc), Caomei + WeiXiao (Trung Quốc) và Archie + QTV (Việt Nam). Tiếp theo, Riot Games đã tiến hành chọn ngẫu nhiên để chia 10 thành viên này thành 2 đội Ice (Băng) và Fire (Lửa), sẽ tham gia Siêu sao thách đấu.

Đội hình 2 đội như sau:
 

Đội Ice: Froggen; Doublelift; Madlife; Caomei; Archie; Misaya

                      

Đội Fire: Diamond; Bjergsen; Shy; Wx; QTV; Toyz

Đáng chú ý ở trong đội hình của 2 đội Ice và Fire là mỗi đội đều có 1 cặp thành viên bị trùng vị trí. Ở đội Ice, cả Doublelife và Archie đều giữ vị trí xạ thủ trong Counter Logic Gaming và Saigon Jokers. Ở đội Fire, chúng ta có QTV giữ vị trí đường trên của Saigon Jokers và Shy cũng giữ vị trí tương tự trong đội hình của CJ Entus Frost. Mặc dù Siêu sao thách đấu được tổ chức với tiêu chí “vui là chính”, nhằm mang đến những trận đấu thú vị cho khán giả nhưng việc có nhiều thành viên ở cùng 1 vị trí vẫn sẽ gây ra những rắc rối nhất định cho các đội.

Bên cạnh đó, rào cản ngôn ngữ giữa các thành viên trong cùng 1 đội cũng sẽ là 1 chướng ngại mà Froggen và Diamond cần phải dẫn dắt đội của mình vượt qua. Những thông tin tiếp theo về sự kiện Siêu Sao Đại Chiến sẽ được gửi tới bạn đọc sớm nhất có thể, hẹn gặp lại!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận