Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau 6 năm phát triển, DOTA 2 đang chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục về giá trị thương hiệu. Với việc xô đổ hàng loạt kỷ lục, DOTA 2 thực sự là một chiếc bánh béo bở mà nhiều ông lớn đang “thèm muốn”. SK Telecom cũng không phải là ngoại lệ. Sau thành công với Liên Minh Huyền Thoại, ông trùm ngành viễn thông Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ tấn công vào thị trường DOTA 2.

 

Những đồn đoán này đang ngày một trở nên rõ ràng hơn khi các thành viên của đội DOTA 2 MVP Phoenix vừa tiết lộ rằng họ đang được một loạt ông lớn “chèo kéo”. Hiện tại, hợp đồng giữa 5 thành viên MP, QO, Forev, Febby và Dubu với cơ quan chủ quản MVP sẽ hết hạn vào tháng 9 tới đây.

Trong buổi trả lời phỏng vấn với giới truyền thông, Forev chia sẻ:“Hiện tại, chúng tôi không đảm bảo bất cứ điều gì với MVP nhưng chúng tôi cũng đã cho họ biết về việc có những đơn vị khác đã liên hệ với chúng tôi. Có rất nhiều lời mời hấp dẫn đến từ nhiều tên tuổi lớn…

… Tuy nhiên, ưu tiên số một của chúng tôi vẫn là việc cả 5 thành viên sẽ tiếp tục sát cánh với nhau. Ở thời điểm này, tôi chưa thể khẳng định được điểu gì. Chỉ duy nhất một điều tôi có thể chắc chắn đó là chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp DOTA 2…”

 

Như vậy, theo những gì Forev tiết lộ, trong mùa giải tới, nhiều khả năng anh cùng 4 đồng đội khác sẽ không còn khoác áo MVP nữa mà sẽ chuyển sang một tổ chức khác lớn hơn. Theo nhiều đồn đoán, những “ông lớn” mà Forev ám chỉ có thể là Samsung Galaxy, Korean Telecom hoặc thậm chí là SK Telecom.

Được biết, MVP Phoenix hiện tại không chỉ là đầu tầu của làng DOTA 2 Hàn Quốc mà họ còn nằm trong top những đội tuyển mạnh nhất trên thế giới. Trong hai năm trở lại đây, QO cùng các đồng đội đã đạt nhiều thành tích cao tại TI5, TI6 và các kỳ Major.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận